Chưa kịp trình làng chiếc bán tải Cybertruck, Tesla ra mắt trước mẫu xe điện địa hình cho trẻ em

Trong lúc chờ đợi Cybertruck và Cyberquad ra mắt, hãng xe điện Tesla đã tung ra mẫu ATV điện Cyberquad mini dàng cho trẻ em nhân dịp Giáng sinh.

Vào năm 2019, hãng xe điện Tesla đã lần đầu tiên giới thiệu mẫu bán tải Cybertruck cùng chiếc ATV chạy điện Cyberquad và cả hai đều có những đường nét thiết kế tương đồng. Tuy nhiên trước khi hai mẫu xe này được bán ra, Tesla đã âm thầm tung ra chiếc Cyberquad phiên bản dành riêng cho trẻ em với mức giá là 1.900 USD. Mặc dù chỉ vừa mới bắt đầu nhận đơn đạt hàng nhưng ngay lập tức chiếc ATV mini này đã hết hàng, do nhu cầu mua sắm lớn trong dịp Giáng sinh đang đến gần. 

Chưa kịp trình làng chiếc bán tải Cybertruck, Tesla ra mắt trước mẫu xe điện địa hình cho trẻ em  ảnh 1
Theo quy định của nhà sản xuất, Cyberquad phiên bản thu nhỏ chỉ dành cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên, tuy nhiên những người trưởng thành cũng vẫn có thể sử dụng chiếc ATV bởi trọng lượng giới hạn của xe là 68kg. Tổng trọng lượng của mẫu xe 4 bánh cỡ nhỏ tương đối nhẹ là 55kg.

Chưa kịp trình làng chiếc bán tải Cybertruck, Tesla ra mắt trước mẫu xe điện địa hình cho trẻ em  ảnh 2
Về kiểu dáng, Cyberquad Kit vẫn mang những đường nét thiết kế thân xe góc cạnh với nhiều những mặt phẳng lớn giống như chiếc bán tải Cybertruck. Nổi bật phía trước đầu xe là thanh LED chạy dài theo chiều rộng thân xe, hệ khung sườn được làm từ thép dạng ống.  

Chưa kịp trình làng chiếc bán tải Cybertruck, Tesla ra mắt trước mẫu xe điện địa hình cho trẻ em  ảnh 3
Cyberquad mini được trang bị hệ thống treo sau dạng monoshock tương tư như trên nhiều mẫu xe hiện nay. Bên cạnh đó xe cũng được trang bị bộ lốp gai 16x4.5inch để sử dụng trên những con đường địa hình và phanh sau dạng phanh đĩa. Cung cấp sức mạnh cho chiếc ATV dành cho trẻ em này là động cơ điện DC không chổi than có hai mức giới hạn tốc độ tối đa là 8km/h và 16km/h.

Chưa kịp trình làng chiếc bán tải Cybertruck, Tesla ra mắt trước mẫu xe điện địa hình cho trẻ em  ảnh 4
Khối pin trang bị trên xe là pin lithium-ion 36V có phạm vi hoạt động là 24km, mỗi lần sạc đầy mất 5 giờ. Tesla thông báo sẽ giao xe tới khác hàng từ 2-4 tuần tại Mỹ, tuy nhiên sẽ có những xe không thể kịp xuất hiện đến tay người mua bởi do chuổi cung ứng về các thiết bị lắp ráp. 

Chưa kịp trình làng chiếc bán tải Cybertruck, Tesla ra mắt trước mẫu xe điện địa hình cho trẻ em  ảnh 5
Chưa kịp trình làng chiếc bán tải Cybertruck, Tesla ra mắt trước mẫu xe điện địa hình cho trẻ em  ảnh 6
Chưa kịp trình làng chiếc bán tải Cybertruck, Tesla ra mắt trước mẫu xe điện địa hình cho trẻ em  ảnh 7
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác