Chiều lòng khách hàng nội địa, Ford sẽ sản xuất Mustang Mach-E ngay tại Trung Quốc

Ngoài bản tiêu chuẩn, lần đầu tiên Ford cũng sẽ sản xuất phiên bản hiệu năng cao Mustang Mach-E GT ngay tại Trung Quốc.

Ford đã thông báo rằng mẫu crossover chạy điện Mustang Mach-E sẽ được sản xuất bởi liên doanh Changan-Ford tại Trung Quốc, những chiếc xe này sẽ chỉ dành cho thị trường nội địa, dự kiến tới showroom vào cuối năm 2021.

Chiều lòng khách hàng nội địa, Ford sẽ sản xuất Mustang Mach-E ngay tại Trung Quốc ảnh 1
 Động thái này nằm trong chiến lược “Best of Ford, Best of China” của Ford nhằm mang đến cho khách hàng của quốc gia tỷ dân này những phương tiện thông minh và công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành công nghiệp xe hơi. Chiếc xe sở hữu hệ thống Ford Co-Pilot 360 với khả năng tự lái cấp độ 2, cùng các chức năng thông minh khác có thể câp nhật firmware thông qua mạng Internet.

Chiều lòng khách hàng nội địa, Ford sẽ sản xuất Mustang Mach-E ngay tại Trung Quốc ảnh 2
 Hơn nữa, Ford cũng sẽ nội địa hoá việc sản xuất bản hiệu năng cao Mach-E GT Performance Edition ở Trung Quốc. Hãng xe Mỹ cho biết việc sản xuất nội địa các phiên bản hiệu năng cao là điều chưa từng có đối với một nhà sản xuất ô tô toàn cầu. 

Chiều lòng khách hàng nội địa, Ford sẽ sản xuất Mustang Mach-E ngay tại Trung Quốc ảnh 3
 Mustang Mach-E sẽ có sẵn với hệ dẫn động cầu sau (RWD) hoặc 4 bánh (AWD). Trong khi đó, phiên bản Mach-E GT Performance có công suất lên đến 480 mã lực và momen xoắn cực đại 860Nm, đủ để chiếc xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ 3,5 giây. Bộ pin lithium-ion 88 kWh cung cấp phạm vi hoạt động lên tới 376km, đối với phiên bản sử dụng hệ dẫn động cầu sau con số này có thể tăng lên đến 600km chỉ với một lần sạc.
 
Chiều lòng khách hàng nội địa, Ford sẽ sản xuất Mustang Mach-E ngay tại Trung Quốc ảnh 4
 Về khả năng sạc, Mach-E tự hào có tốc độ sạc tối đa 150 kW khi sử dụng nguồn điện một chiều, cụ thể hơn là phạm vi hoạt động 93km chỉ với 10 phút sạc. Mach-E sở hữu 3 chế độ lái: Whisper, Engage and Unbridled. Các tuỳ chọn về mặt hiệu suất bao gồm: kẹp phanh nhôm Flexira mới nhất của Brembo, trong khi các mẫu GT sẽ được trang bị bộ giảm chấn thích ứng MagneRide. 

Trường Giang
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác