Chiếc ô tô sạch nhỏ xinh này này rất hợp để đi lại trong đô thị

Baojun là một công ty nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất xe điện tại thị trường Trung Quốc với những thiết kế có phần kỳ quặc, chẳng giống ai và E300 với tên gọi mới KiWi EV là một trong số đó.

Baojun là một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe điện, với mẫu xe đầu tiên tham gia thị trường là E200. Và mẫu xe tiếp theo là E300 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thị trường nhờ thiết kế độc lạ, chẳng giống ai. Tuy nhiên, sự chú ý của khách hàng đến E300 không giúp mẫu xe này có doanh số bán hàng trở nên khá khẩm.

Chiếc ô tô sạch nhỏ xinh này này rất hợp để đi lại trong đô thị ảnh 1

Sự trở lại của KiWi EV thay thế cho E300 đã có một số chi tiết thay đổi nhất định, Baojun cũng đưa ra nhiều màu sắc độc đáo cho khách hàng lựa chọn. Nội thất của Kiwi EV có sự thay đổi nhỏ như các tấm ốp dệt 3D trên bảng điều khiển và cửa ra vào, logo KiWi EV trên dây đai an toàn và gối tựa đầu,…

Chiếc ô tô sạch nhỏ xinh này này rất hợp để đi lại trong đô thị ảnh 2

Xét về các tính năng an toàn, KiWi EV được trang bị tốt nhất trong phân khúc với túi khí đôi, hệ thống phanh ABS, kiểm soát ổn định điện, phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh thủy lực cùng với bộ cảm biến tự lái tùy chọn do nhà sản xuất máy bay không người lái DJI cung cấp.

Chiếc ô tô sạch nhỏ xinh này này rất hợp để đi lại trong đô thị ảnh 3

Công suất của xe không thay đổi so với E300 khi được đặt khối pin 40kW ở phía sau cho momen xoắn 150Nm và dẫn động cầu sau. Mẫu xe này có tầm hoạt động 305km khi sạc đầy pin.

Chiếc ô tô sạch nhỏ xinh này này rất hợp để đi lại trong đô thị ảnh 4

Được biết mẫu xe E300 có mức giá khoảng 10.800 – 13.130$ và hiện tại giá của KiWi EV chưa được công bố nhưng có khả năng sẽ nhỉnh hơn so với mẫu E300 cũ.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác