Bắt gặp tỷ phú Elon Musk lái bán tải điện Tesla Cybertruck trên đường công cộng

Chiếc bán tải của Tesla được bắt gặp khi lưu thông tại một giao lộ đông đúc tại Hoa Kỳ và đặc biệt hơn, người lái nó chính là ông chủ Tesla - Elon Musk.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh CEO Elon Musk một mình lái chiếc bán tải chạy điện Tesla Cybertruck trên đường công cộng. Chiếc bán tải của Tesla được bắt gặp khi lưu thông tại một giao lộ đông đúc tại Hoa Kỳ và đặc biệt hơn, người lái nó chính là ông chủ Tesla - Elon Musk.

Bắt gặp tỷ phú Elon Musk lái bán tải điện Tesla Cybertruck trên đường công cộng ảnh 1
Cybertruck là mẫu xe bán tải chạy điện đầu tiên của Tesla được giới thiệu lần đầu tiên hồi tháng 11/2019 với 3 cấu hình động cơ khác nhau gồm: Single Motor (~39.900 USD), Dual Motor (~49.900 USD) và Tri Motor (~69.900 USD). Nếu muốn thêm gói nâng cấp hệ thống tự lái, khách hàng sẽ phải bỏ thêm số tiền là 7000 USD. 

 Về thông số kỹ thuật, biến thể cao cấp nhất Cybertruck Tri-Motor AWD sở hữu đến 3 mô-tơ điện cho khả năng tăng tốc từ 0-100km/h dưới 2,9 giây , quãng đường đi được cho mỗi lần sạc đầy hơn 500 Miles (~804 km) và sức kéo tối đa đạt hơn 14.000 Lbs (~ 6,3 tấn).

Bắt gặp tỷ phú Elon Musk lái bán tải điện Tesla Cybertruck trên đường công cộng ảnh 2
 Theo công bố từ nhà sản xuất Tesla, phần vỏ xe được chế tạo từ thép cán nguội không rỉ vốn được sử dụng trên những con tàu vũ trụ của SpaceX. Với độ dày 3mm, các tấm vật liệu này có khả năng chống đạn, cụ thể là loại 9mm. Và cũng vì hợp kim thép này rất khó uốn nên thiết kế của Cybertruck mới thô cứng đến vậy.

Bắt gặp tỷ phú Elon Musk lái bán tải điện Tesla Cybertruck trên đường công cộng ảnh 3
 Không chỉ có các tấm thép chống đạn, các ô cửa kính dày dặn trên Tesla Cybertruck cũng là loại ‘mình đồng da sắt’. Có thể nói Cybertruck không chỉ giống mà là một chiếc xe bọc giáp thực thụ. Cabin bên trong cũng rất rộng rãi, đủ chỗ cho 6 người trưởng thành. Trên táp-lô, chúng ta vẫn có thể tìm thấy màn hình cảm ứng siêu to khổng lồ với kích thước lên tới 17inch. Ngoài ra, hệ thống tự lái AutoPilot cũng được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn.

 

 

HotHatch
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác