Tin tức

VinFast hợp tác cùng U.S. Bank cung cấp giải pháp cho thuê và vay mua xe trả góp tại Mỹ

VinFast chính thức hợp tác chiến lược cùng ngân hàng U.S Bank để ưu tiên cung cấp giải pháp cho thuê và vay dài hạn tại Mỹ để mua xe điện trả góp.

U.S. Bank là nhà cung cấp uy tín về dịch vụ cho thuê tài chính và vay mua xe dài hạn, phục vụ hàng triệu khách hàng tại Mỹ thông qua dịch vụ ngân hàng tiêu dùng và doanh nghiệp, dịch vụ thanh toán, ngân hàng doanh nghiệp và thương mại, dịch vụ đầu tư và quản lý tài sản.

vinfast_hop_tac_voi_u_s_bank_1.jpg (782 KB)

Việc VinFast trở thành đối tác chiến lược của U.S. Bank sẽ chính thức cung cấp giải pháp cho thuê và vay trả góp dài hạn cho các mẫu xe điện VinFast đang bán tại thị trường Mỹ. Giao dịch có thể được thực hiện ở tất cả các showroom của VinFast hoặc khách hàng mua thông qua website trực tuyến của hãng.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast cho biết: “Với mục tiêu để xe điện trở nên dễ tiếp cận với mọi người, VinFast không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Hợp tác với U.S. Bank nhằm giúp khách hàng tiếp cận thuận lợi nhất lãi suất cho thuê và vay cạnh tranh cũng như dịch vụ khách hàng đẳng cấp.” 

vinfast_hop_tac_voi_u_s_bank_2.jpg (154 KB)

Thỏa thuận hợp tác được công bố trong khi VinFast đang chuẩn bị mở thêm các cửa hàng tại California cũng như các địa điểm khác trên nước Mỹ, mang đến những hỗ trợ tối ưu giúp hành trình sở hữu xe điện VinFast trở nên dễ dàng hơn.

Theo NgheNhinVietNam