Yếu nhân Horacio Pagani nói về siêu phẩm Pagani Huayra Pearl

 
Siêu xe hàng độc Pagani Huayra Pearl là một ví dụ điển hình cho thấy năng lực đáp ứng tính cá nhân hoá cao của Pagani đối với hách hàng.
Yếu nhân Horacio Pagani nói về siêu phẩm Pagani Huayra Pearl ảnh 1

Trong clip ngắn vừa được Pagani công bố, ông Horacio Pagani – yếu nhân của Pagani Automobili - đã chia sẻ nhiều chi tiết thú vị liên quan đến siêu phẩm Pagani Huayra Pearl – một phiên bản “one-off” độc nhất vô nhị, với độ cá tính cao, các chi tiết được phát triển, chế tác hoàn thiện theo mong muốn của khách hàng.

Huayra Pearl có phần thân vỏ làm hoàn toàn bằng sợi carbon phủ màu xanh dương phối với nhiều chi tiết sợi carbon đen như gương chiếu hậu, bộ cánh gió cản trước, ốp dưới hai bên thân xe, đuôi xe và bộ khuếch tán khí động cản sau, cánh gió đuôi cũng như phần khung mui xe.

Xem clip Horacio Pagani nói về siêu phẩm Pagani Huayra Pearl:

Triết lý của Pagani là tạo nên những chiếc xe độc đáo, giống như kiểu những bộ trang phục may đo chuẩn xác từng milimet.

“Thậm chí một số khách hàng của chúng tôi đưa ra những yêu cầu cao hơn thường lệ, tạo ra những chiếc xe độc nhất vô nhị, theo ý khách hàng mong muốn. Các chi tiết phải thực sự ấn tượng, đúng như ý tưởng sáng tạo của khách hàng. Huayra Pearl là một trong những chiếc xe kiểu như vậy”, chia sẻ của ông Horacio Pagani.

Khách hàng sở hữu chiếc Huayra Pearl là một người cao quý, lỗi lạc, đề xuất tạo ra một chiếc xe tiêu biểu cho sự nhân cách hoá về phong cách của Huayra, tạo ra vẻ đẹp thanh lịch, tao nhã mà một chiếc Huayra cần có. Nhưng đồng thời bổ sung thêm một số chi tiết thực sự độc đáo, cả về kiểu cách và chức năng mà có thể cải tiến hiệu năng theo một cách giản dị và ôn hoà, không phô trương ầm ĩ. Chiếc Huayra Pearl cũng được chế tạo với các vật liệu và kỹ thuật công nghệ tiên tiến bậc nhất, tương tự như trên chiếc Huayra BC.

“Tất cả những mong ước của khách hàng đã được chia sẻ với chúng tôi, rồi được nghiên cứu tỉ mỉ để phát triển. Và nó cũng như một thành công mang tính khoa học, kỹ thuật trong khả năng đáp ứng cá nhân hoá. Tất cả những yêu cầu của vị khách này đã đi vào bản chế tác hoàn thiện”, Horacio Pagani chia sẻ thêm.

Yếu nhân Horacio Pagani nói về siêu phẩm Pagani Huayra Pearl ảnh 2
Yếu nhân Horacio Pagani nói về siêu phẩm Pagani Huayra Pearl ảnh 3
Yếu nhân Horacio Pagani nói về siêu phẩm Pagani Huayra Pearl ảnh 4
Yếu nhân Horacio Pagani nói về siêu phẩm Pagani Huayra Pearl ảnh 5
Yếu nhân Horacio Pagani nói về siêu phẩm Pagani Huayra Pearl ảnh 6
Yếu nhân Horacio Pagani nói về siêu phẩm Pagani Huayra Pearl ảnh 7
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác