Thành viên kỳ cựu Gia Lai Team chia sẻ giấc mơ siêu xe của mình

 

Long Trần, một trong những thành viên cốt cán của Gia Lai Team hiện sở hữu bộ sưu tập siêu xe khá đồ sộ đã có dịp trải lòng về đam mê của mình, nhất là đứa “con cưng” Lamborghini Aventador.

Thành viên kỳ cựu Gia Lai Team chia sẻ giấc mơ siêu xe của mình ảnh 1
 Anh Long Trần, một trong những lứa thành viên đầu tiên tạo nên "thương hiệu" Gia Lai Team trên đất Mỹ

Năm 2014, trong đoàn siêu xe tham dự GoldRush Rally 2014 trên đất Mỹ, gây sự chú ý cho công chúng là có tới 10 xe tham dự và một số xe đã vẽ hình bản đồ Việt Nam cùng hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa (cách điệu bằng hình trái tim) lên thân xe. Lần xuất hiện đó khiến tên tuổi Gia Lai Team nổi bật trong cộng đồng chơi xe trong và ngoài nước. Từ đó đến nay, nhóm siêu xe của người Việt trên đất Mỹ vẫn duy trì các chuyến đi, hoạt động offline gây tiếng vang.

Để tìm hiểu rõ hơn về Gia Lai Team, mới đây, thành viên cốt cán trong nhóm là Long Trần đã có những trải lòng về hội chơi và đam mê siêu xe của riêng mình. Anh Long Trần hiện cũng là người sở hữu khá nhiều siêu xe, siêu sang và xe chơi. Trong số đó, anh đặc biệt yêu thích chiếc Lamborghini Aventador và luôn lái nó trong các hành trình của Gia Lai Team.

Thành viên kỳ cựu Gia Lai Team chia sẻ giấc mơ siêu xe của mình ảnh 2

Các hành trình của Gia Lai Team trên đất Mỹ luôn gây ấn tượng bởi dàn siêu xe Lamborghini vốn chiếm số đông

Thành viên kỳ cựu Gia Lai Team chia sẻ giấc mơ siêu xe của mình ảnh 3

Anh Long Trần có niềm đam mê với ôtô từ khi còn là đứa trẻ 8 tuổi. Khi ấy, anh như nhiều đứa trẻ khác dùng vỏ bao thuốc lá để tạo ra những chiếc xe đồ chơi và không nghĩ sẽ có ngày sở hữu những chiếc xe chơi nhiều người mơ ước.

Xem thành viên Long Trần trải lòng về Gia Lai Team và đam mê siêu xe của mình qua clip dưới đây:

 

Đình Quý (Ảnh: Long Trần)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác