Nỗi ám ảnh của tài xế ôtô vào giờ cao điểm trên đường phố Hà Nội

 
"Hà Nội không vội được đâu", câu nói như lời nửa đùa nửa thật này thực sự trở thành...câu "niệm" để rèn sự bình tĩnh của các tài xế ôtô mỗi khi hòa mình vào dòng người trong giờ cao điểm.
Nỗi ám ảnh của tài xế ôtô vào giờ cao điểm trên đường phố Hà Nội ảnh 1
 Trong giờ cao điểm, xe máy với chức năng "điền vào chỗ trống" khiến cánh tài xế ôtô phải luyện sự nhẫn nại. Ảnh chụp từ clip
Nỗi niềm trên dường như đã trở thành cơm bữa ở các thành phố lớn như Tp.HCM hay Hà Nội. Đặc biệt ở Hà Nội trong cơn lốc tốc độ đô thị hóa như vũ bão đang khiến những cơn tắc đường giờ cao điểm trở nên thường xuyên hơn.

Điển hình cho sự căng thẳng khi tham gia giao thông vào giờ cao điểm đã được thể hiện bằng một clip quay từ trong xe ôtô, do một tài xế ghi lại trong nỗ lực...nhích từng centimet một trên con phố ở Quận mới Hà Đông.

Buổi sáng đi làm với tài xế Trần Dũng đã trở thành dịp rèn tay lái và sự nhẫn nại khi anh phải đi qua con phố Chiến Thắng. Mặc dù đường đủ cho 2 làn xe ôtô tránh nhau và thêm khoảng cách bên phải cho xe máy di chuyển, nhưng con đường đã bỗng chốc trở thành 1 chiều do lượng xe máy từ làn ngược lại đổ dồn sang, tạo nên thế....đóng nắp chai! 

Qua clip của tài xế Trần Dũng chia sẻ lên mạng xã hội dưới đây, mời độc giả cùng thử góc nhìn về tắc đường từ bên trong xe hơi:

Clip: Trần Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác