Những quảng cáo ôtô hay nhất đầu năm 2016

Super Bowl 50 tiếp tục quy tụ các quảng cáo hay nhất của các hãng ôtô trên toàn thế giới. 

Hai chú chó dễ thương trong quảng cáo của Subaru

Super Bowl - Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ - là sự kiện thể thao hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, giải thi đấu này không còn dừng lại là một sân chơi của các vận động viên mà còn là "chiến trường" khốc liệt của các doanh nghiệp. Họ phải cạnh tranh lẫn nhau để chiếm được khung giờ "vàng" - thời điểm có tới hàng triệu khán giả đang dõi theo chương trình trên sóng truyền hình. 

Theo thống kê, ngày đầu tiên phát sóng Super Bowl được ví như lễ hội lớn thứ hai tại Mỹ. Sự kiện này thường xuyên lọt vào danh sách các chương trình được xem nhiều nhất trong năm tại Mỹ và từng giữ vị trí chương trình được xem nhiều thứ 4 trong lịch sử truyền hình Hoa Kỳ. Năm 2015 vừa qua, Super Bowl thu hút tới hơn 100 triệu khán giả. 

Không chỉ vậy, các quảng cáo TV đó còn được nhân rộng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của mạng xã hội cũng như kênh Youtube. Thậm chí, nhiều người còn không biết tới môn bóng bầu dục khi nhắc tới Super Bowl mà hai từ này chỉ gợi nhớ tới các quảng cáo tinh túy nhất của các hãng. 

Các nhà sản xuất ôtô không nằm ngoài xu hướng này. Sự kiện lần thứ 50 tiếp tục chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt video quảng cáo ấn tượng. Trong đó, Audi, Jeep, Subaru, MINI đang tạo được nhiều ấn tượng nhất với các ý tưởng mới mẻ và độc đáo. 

Dưới đây là 4 quảng cáo ôtô đang thu hút nhiều lượt xem nhất tại Super Bowl 50: 

Quảng cáo xúc đông của Audi về một phi hành gia đã nghỉ hưu được sống lại những năm tháng lên vũ trụ khi cầm lái R8

"Không phải chúng tôi mà chính các bạn đang tạo ra những chiếc Jeep đi cùng năm tháng"

Chó có thể lái xe Subaru

Quảng cáo ấn tượng của MINI

Linh Đan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác