Môtô của Johnny Trí Nguyễn bị cảnh sát chặn lại, kiểm tra giấy tờ

Đang lưu thông trên đường vào buổi tối, xe môtô của diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn bị CSGT chặn lại.


Môtô của Johnny Trí Nguyễn bị cảnh sát chặn lại, kiểm tra giấy tờ ảnh 1

Ngoài phim ảnh và võ thuật, đam mê của Johnny Trí Nguyễn còn có mô-tô phân khối lớn

Clip xe mô-tô của Johnny Trí Nguyễn bị CSGT chặn lại, kiểm tra giấy tờ được một người dân ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay lập tức, clip đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo clip, sau khi yêu cầu cảnh sát giải thích lý do dừng xe, Johnny Trí Nguyễn đã xuất trình giấy tờ đầy đủ và được CSGT trả lại ngay sau đó. Nhận thấy nhân vật nổi tiếng trên phim ảnh ngoài đường, người dân đã tụ tập lại xem khá đông.

Clip Johnny Trí Nguyễn đối thoại với CSGT khi bị chặn lại. (Clip Hiệp Trần)

Ngoài lĩnh vực điện ảnh và võ thuật, ngôi sao Johnny Trí Nguyễn còn được biết đến là một “tín đồ” của mô-tô phân khối lớn.

Thú chơi xe mô-tô được Johnny Trí Nguyễn làm quen từ năm 2002 và lý do anh hứng thú với lái xe môtô là vì đam mê tốc độ và vẻ đẹp mang phong cách riêng cùa từng chiếc xe. Trí Nguyễn từng chia sẻ: “Niềm đam mê xe môtô thể thao của Trí đã bắt đầu từ khá lâu, từ thời còn là một cascadeur bên Mỹ. Hồi đó, Trí có những người bạn chơi xe và Trí cảm thấy những chiếc xe PKL rất hợp với cá tính của mình nên cũng đã tìm hiểu và dần dần mê luôn lúc nào không biết.”

Hồi ở Mỹ, Trí Nguyễn chạy Ducati Monster 620 và Yamaha R6; sau khi về Việt Nam thì chạy Ducati Monster 1100, CBR 600, và mới đây nhất là Ducati Hypermotard.

Gần đây nhất, anh đã tham gia một chuyến “phượt” vùng núi Tây Bắc cùng các “tín đồ” mô-tô trong Nam lẫn ngoài Bắc.

Clip: Hiệp Trần
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác