Monster ra mắt series phim về The Doctor - Valentino Rossi

Hãng nước tăng lực Monster mới đây giới thiệu series phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của huyền thoại sống trong làng đua môtô hiện đại - Valentino Rossi.
Monster ra mắt series phim về The Doctor - Valentino Rossi ảnh 1
Series phim tài liệu này có tên đầy đủ là: "Valentino Rossi The Doctor #VR46 The Series", được hãng nước tăng lực thể thao nổi tiếng Monster sản xuất với tổng thời lượng 5 tập, nói về cuộc đời và sự nghiệp của huyền thoại sống trong làng đua môtô chuyên nghiệp hiện đại - Valentino Rossi.

Tập đầu tiên trong series này được ra mắt vào 5/5 vừa qua, với nội dung tổng quan về ảnh hưởng của "The Doctor" tới nền đua môtô chuyên nghiệp thế giới với sự xuất hiện của những người bạn thời kì đầu tiên khi tay đua số 46 bước chân vào đấu trường tốc độ.

Monster ra mắt series phim về The Doctor - Valentino Rossi ảnh 2
Không chỉ nổi tiếng tại đấu trường MotoGP danh giá, Rossi còn được biết đến như một tay lái đa tài với nhiều thể thức đua tốc độ khác từ 2 bánh cho tới 4 bánh. Người đứng đầu tổ kĩ thuật của Rossi tại Yamaha từng nhận xét "sự đa tài của tay đua số 46 giống việc mang Tiger Wood cùng Michael Jordan và Roger Federer vào cùng một môn thể thao vậy".

Và nếu bạn chưa biết, Valentino Rossi là nhà vô địch cuối cùng của thể thức GP500 và đang nắm giữ kỉ lục 9 lần vô địch MotoGP

Cùng xedoisong.vn xem tập đầu tiên trong series phim hấp dẫn này nhé:


Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác