Mãn nhãn màn bay lượn của “người bay” trên bầu trời Dubai

Quang cảnh ấn tượng của thành phố Dubai nhìn từ trên cao được tô điểm bằng màn bay lượn của cặp đôi “jet man –Người bay”.

Mãn nhãn màn bay lượn của “người bay” trên bầu trời Dubai ảnh 1
Cặp đôi bay lượn trên bầu trời Dubai
“Người bay” Yves Rossy (quốc tịch Thuỵ Sĩ) đã từng làm công chúng trên youtube mãn nhãn với những clip chinh phục bầu trời từ châu Âu đến châu Á. Số giờ bay với bộ cánh phản lực đeo sau lưng của Rossy dù không thể bằng những phi công dân dụng nhưng trình độ của anh đã đạt đến ngưỡng…phim viên tưởng.

Sau lần Yves Rossy sử dụng bộ jetpack bay đua với một chiếc máy bay ở Dubai, mới đây anh đã cùng một đồng nghiệp trở lại bầu trời thành phố du lịch này bằng màn trình diễn cực kỳ ấn tượng.

Yves Rossy và bạn cùng bay Vince Reffet đã xuất phát từ một máy bay trực thăng và thực hiện màn bay lượn trên bầu trời Dubai. Họ xuyên qua bầu trời xanh bìh lặng, bay lượn sóng đôi qua những toà tháp chọc trời. Những hình ảnh đó khiến người xem như được truyền cảm hứng tự do không giới hạn hay suy nghĩ về việc bay lượn không khác những bộ phim viễn tưởng.

Bộ jetpack mà Rossy cùng người bạn bay ước tính có giá trị hơn 100 ngàn đô la, mỗi lần nạp đầy năng lượng có thể bay được khoảng 6 - 13 phút và tốc độ từ 180 tới 300 km/giờ. Để hạ cánh sau khi hết nhiên liệu, "người bay" sẽ kích hoạt một bộ dù gắn trên lưng.

Clip về màn bay lượn không tưởng trên bầu trời Dubai
Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác