Lạ lẫm đoàn xe như bất động trên phố Sài Gòn trong thời gian dài

 
Trên con phố một chiều Nguyễn Thị Minh Khai, cứ mỗi lần tắc đường thì lại xuất hiện một hình ảnh lạ lẫm: đoàn xe trên đường như bị ngưng đọng thời gian, còn phía vỉa hè là dòng xe máy chuyển động không ngừng.

Tắc đường ở Hà Nội hay Sài Gòn không còn lạ với người dân thành phố, thậm chí là người dân cả nước thông qua hình ảnh những đoàn xe lộn xộn, ken dày mà ngày nối ngày, tháng nối năm luôn sẵn sàng xuất hiện trên truyền thông, mạng xã hội. Tuy nhiên, một góc nhìn khác trên con đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3 vào thời điểm ùn tắc lại khá thú vị, gây ngạc nhiên.

Clip do chị Thủy Phạm, một thành viên của Ladycarcar ghi hình vô tình trong một buổi chiều tan sở, ngán ngẩm vì tắc đường. Từ ban công của tòa nhà trên phố, nhìn xuống dòng xe đang chôn chân tại chỗ, đối lập với nó là một dòng chảy nhộn nhịp của những chiếc xe máy đang băng băng trên vỉa hè, khá giống một đoạn phim dùng kỹ xảo vi tính. Đó là điều làm nên sự thú vị cho đoạn phim này.

 
Góc nhìn lạ về cảnh tắc nghẽn ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp.HCM

Theo chị Thủy Phạm, lúc đầu chị không để ý về cảnh lạ lùng này, nhưng vì cả con phố gần như bất động trong thời gian dài khiến chị ngạc nhiên và mãi về sau mới lôi điện thoại ra ghi hình. "Chỗ vỉa hè mà xe máy chạy nườm nượp đang được sửa chữa, trước chỉ có mấy quán cà phê cóc giờ đã bị dẹp. Chuyện tắc đường ở đây xảy ra như cơm bữa," chị Thủy chia sẻ thêm.

Clip: Thủy Phạm
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác