Honda tung clip cực 'độc' về xe ga địa hình đầu tiên thế giới

 
Đoạn clip dài 35 giây đã tiết lộ hình dáng thật của chiếc xe ga địa hình đầu tiên trên thế giới do Honda sản xuất, dự kiến sẽ trình làng vào ngày 30/8 tới đây.

Chắc chắn rằng, đây chính là phiên bản thương mại hoàn thiện của bản concept City Adventure mà Honda từng trình làng tại triển lãm EICMA 2015. Nay, clip hé lộ đầu tiên về phiên bản thương mại vừa được hãng xe Nhật Bản chia sẻ trên mạng ngay trước thời điểm dự đoán chiếc xe scooter độc đáo này chính thức ra mắt vào ngày 30/8.

>> Honda chuẩn bị sản xuất xe ga việt dã City Adventure

Honda tung clip cực 'độc' về xe ga địa hình đầu tiên thế giới ảnh 1
 Hình ảnh phác thảo của phiên bản ý tưởng chiếc City Adventure.

Clip tiết lộ hình ảnh thật của chiếc xe ga đa địa hình đường trường Honda X-ADV.

Theo những thông tin đồn đoán, chiếc xe ga địa hình hoàn toàn mới của sử dụng nền tảng khung sườn của NC750. Động cơ sẽ sử dụng hệ truyền động với hộp số vô cấp giống như các dòng xe ga, đi kèm với hệ thống treo và lốp đa địa hình. Thụt trước của xe sẽ dùng giảm xóc ngược, với hành trình giảm xóc lớn, pô xe vắt cao để xe có thể dễ dàng vượt địa hình.

Honda tung clip cực 'độc' về xe ga địa hình đầu tiên thế giới ảnh 2

Chiếc scooter này sẽ là chiếc xe đa dụng, có thể di chuyển trong phố, bền bỉ ở hành trình dài và đặc biệt có thể vượt qua những con đường xấu.

Honda tung clip cực 'độc' về xe ga địa hình đầu tiên thế giới ảnh 3

Phiên bản ý tưởng trình làng tại triển lãm EICMA 2015 có tên gọi City Adventure, tuy nhiên phiên bản thương mại có thể sẽ ra mắt với cái tên chính thức X-ADV. Honda X-ADV dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30/8 tới đây.

H.P
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác