Ford Ranger Wildtrak 2015 ra mắt ấn tượng tại công trường xây dựng

Chiếc Ford Ranger 2015 bản cao cấp nhất là Wildtrak được dựng lên thành nhân vật “anh hùng” trong lễ ra mắt khá độc đáo và ấn tượng tại một công trường xây dựng ở Bangkok, Thái Lan.

Ford Ranger Wildtrak 2015 ra mắt ấn tượng tại công trường xây dựng ảnh 1
Ford Ranger Wildtrak 2015 là nhân vật chính trong buổi trình diễn ra mặt tại một công trường xây dựng
Sau khi ra mắt ở Bangkok Motor Show hồi tháng 3/2015, Ford Ranger 2015 lần lượt ra mắt các phiên bản còn lại trong đó có chiếc Ranger Wildtrak 3.2L vào tháng 6/2015. Nhưng sự kiện giới thiệu xe mới chính thức được tổ chức tại Bangkok vào trung tuần giữa tháng 7 vừa qua. Địa điểm là một công trường xây dựng dở dang.

Ý tưởng của buổi ra mắt là đưa Ranger trở thành một vị anh hùng cứu tinh cho các công nhân tại công trường, khi họ phải đối mặt với việc cấp bách là di chuyển các thiết bị và máy móc nặng nề đến nơi an toàn, để tránh một cơn bão mạnh đang ập tới.

Chiếc xe xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ, vượt qua nhiều thử thách địa hình, trong đó ấn tượng nhất là màn màn xuất hiện từ trên cao bằng cần trục để kéo chiếc xe tải nặng đang bị hư hỏng ra khỏi nơi nguy hiểm trong điều kiện trời mưa to và đường trơn trượt.

Toàn cảnh màn ra mắt ấn tượng của Ford Ranger Wildtrak 2015
Cung cấp sức mạnh cho Ford Ranger Wildtrak facelift 2015 là động cơ quen thuộc 3.2L, 5 xy-lanh turbodiesel cho công suất cực đại 197 mã lực, mô men xoắn 470Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 6 cấp. Theo khẳng định của Ford, công nghệ ống xả mới giúp xe tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu thêm 18%.
Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác