Elly Trần thử làm xước siêu xe BMW i8 bất thành

 
Chiếc siêu xe BMW i8 phải trải qua ba thử thách do người đẹp thực hiện gồm xịt nước, vẽ bẩn và cào xước lên mặt ca-pô.
Elly Trần thử làm xước siêu xe BMW i8 bất thành ảnh 1

"Hot girl" nóng bỏng Elly Trần giờ đã là bà mẹ hai con và cô vừa có dịp ghé thăm triển lãm BMW đang diễn ra ở Hà Nội

Trong năm 2015, đã có gần 20 chiếc siêu xe BMW i8 tìm đường về Việt Nam, tạo nên "cơn sốt" trong giới chơi xe cả nước. Và sức nóng của siêu xe hybrid này lại trở lại ngay tại Hà Nội trong những ngày diễn ra triển lãm BMW World Expo 2016 khi lần đầu tiên i8 được trưng bày công khai trước khán giả Việt.

Khi triển lãm bước sang ngày thứ 2 (7/5), chiếc siêu xe của hãng xe xứ Bavaria lại được quan tâm đặc biệt khi vị khách ghé thăm gian hàng trưng bày là Elly Trần - hotgirl khá có tiếng trong làng giải trí Việt. Không phải ngẫu nhiên cô đến thăm chiếc BMW i8 mà đó nằm trong ý đồ của gian hàng Ceramic Pro khi muốn nhờ cô nàng đình đám này tự tay "nghịch phá" chiếc siêu xe.  

Chiếc siêu xe BMW i8 phải trải qua ba thử thách do người đẹp thực hiện gồm xịt nước, vẽ bẩn và cào xước lên mặt ca-pô. Sau khi nhận được đề nghị của người dẫn chương trình, Elly Trần có một chút bối rối khi phải làm những động tác mà không ít người sẽ phải run tay trước một siêu phẩm đẹp đẽ như BMW i8. 

 Clip Elly Trần cố gắng cào xước siêu xe BMW i8

Ceramic Pro tự tin cung cấp giải pháp làm đẹp và bảo vệ sơn ôtô không phải là một lớp bảo vệ sơn, sáp hoặc chất bịt kín sẽ bị rửa trôi theo thời gian. Theo công ty này, đó là một lớp phủ nano gốm hình thành liên kết bám dính vĩnh viễn cho sơn và chỉ có thể được loại bỏ thông qua sự mài mòn bằng máy. Không hóa chất nào có thể hòa tan các lớp phủ.

Elly Trần thử làm xước siêu xe BMW i8 bất thành ảnh 2
Trải nghiệm đầu tiên khá nhẹ nhàng bằng cách xịt nước lên vỏ xe để thử khả năng không bám nước của lớp phủ nano gốm 
Elly Trần thử làm xước siêu xe BMW i8 bất thành ảnh 3
 Elly khá run tay khi được yêu cầu cầm cạnh cứng của chiếc bút dạ đập mạnh lên vỏ xe
Elly Trần thử làm xước siêu xe BMW i8 bất thành ảnh 4
Bà mẹ hai con Elly Trần gần đây đã dần thay đổi gu thời trang cũng như phong cách mới. Mới đây, cô vừa thực hiện một bộ hình chụp cùng cặp siêu môtô BMW và Kawasaki gây chú ý 
 

Minh Sơn
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác