Dàn cảnh tinh vi để trộm xe Yamaha Exciter 150

Nhóm trộm gồm 5 tên đi trên 3 xe máy đã giăng bẫy để trộm chiếc Yamaha Exciter 150 của một thanh niên đang nghe điện thoại trên vỉa xe. 
Dàn cảnh tinh vi để trộm xe Yamaha Exciter 150 ảnh 1
Hình chụp từ camera an ninh của một cửa hàng ngay gần đó
Vụ việc xảy ra tại một con đường ở TP.HCM từ tháng 5/2015 nhưng mới đây đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Qua đoạn clip do một camera an ninh của cửa hàng gần đó quay được có thể thấy tính chất tinh vi và liều lĩnh của nhóm trộm này.
Sau khi tia được con mồi, nhóm 5 tên đi trên 3 xe máy đã "dàn trận" để bủa vây lấy con mồi là một thanh niên đang ngồi nghe điện thoại trên yên xe Yamaha Exciter 150. Một chiếc xe đi ngược chiều để tiếp cận 2 người đàn ông đang đứng gần đó để bắt chuyện, chiếc xe còn lại có nhiệm vụ tiếp cận con mồi và tên này giả vờ hỏi đường. Hắn đã dụ con mồi phải ra tận nơi để hỏi chuyện. Đây là thời điểm để tên trộm đi trên xe còn lại tiến tới bẻ khoá.
Chúng khá tinh vi dàn trận như vậy để sẵn sàng cản địa người dân can thiệp. Qua clip có thể thấy một người dân áo hồng đã phát hiện ra hành vi bẻ khoá xe máy, nhưng có lẽ vì lo sợ nên anh này chỉ quan sát mà không hô hoán. Rất may, chủ xe đã quay mặt lại và phát hiện sự việc. Ngay lập tức nhóm trộm rút quân êm nhẹ.
Clip ghi lại vụ việc

Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác