[Clip] Sale nữ của Mitsubishi drift bán tải Triton khiến khách hoảng sợ

Được ngồi cạnh nữ sale của đại lý Mitsubishi để lái thử chiếc bán tải Triton thế hệ mới khiến các khách hàng nam giới cảm thấy vui vẻ, tuy nhiên điều bất ngờ đã thay đổi tâm trạng họ ngay khi nữ nhân viên này đòi đổi lái.

Sale nữ của đại lý Mitsubishi drift xe khiến khách hàng hoảng sợ. Ảnh chụp từ clip

Tay đua nữ Leona Chin lại tiếp tục đem đến cho cộng đồng yêu xe một clip khá thú vị liên quan đến chủ đề “camera giấu kín” của cô trên mạng chia sẻ youtube. Cũng với vẻ ngây thơ như clip học lái xe lần trước, trong clip mới nhất, cô hóa thân thành nữ sale của đại lý Mitsubishi có nhiệm vụ giới thiệu với khách mẫu bán tải Triton thế hệ mới.

Chiếc bán tải Mitsubishi Triton phiên bản Phantom với một số trang bị thêm được dùng làm "mồi nhử" khách tham dự clip mới nhất của Leona Chin

Sau khi khách hàng cảm thấy quan tâm tới mẫu xe này, Leona Chin liền mời lái thử trực tiếp trên chiếc Triton phiên bản đặc biệt Phantom mới ra mắt số lượng có hạn ở Malaysia. Và điều bất ngờ đã xảy ra như trong clip dưới đây.

Clip Leona Chin thử tâm lý khách hàng bằng kỹ năng lái xe mạo hiểm của mình
 

Được coi là “nữ hoàng drift của Malaysia”. Cô bắt đầu sự nghiệp đua drift chuyên nghiệp từ năm 2006, khi vừa tròn 20 tuổi. Nếu gặp Leona Chin ngoài phố, bạn sẽ không thể đoán cô là tay đua nữ đầy tài năng với vẻ ngoài cực nữ tính.

Thảo Nguyên
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác