Clip Honda City đỗ chắn ngõ bị Nissan Sunny húc bẹp cửa

Chiếc Honda City đời 2010 đỗ chắn lối khiến người chủ xe Nissan Sunny đời 2004 bực tức lùi xe húc bẹp cửa để lấy đường đi.

Vụ việc xảy ra ở thành phố cảng Karachi, Pakistan. Trong video có thể thấy người đàn ông lái chiếc Nissan Sunny đời 2004 rất tức giận vì chiếc Honda City màu đen đã đỗ chắn lối đi duy nhất mà theo người này nói ông cần đến bệnh viện gấp.

Để có thể đi ra ngoài, tài xế xe Nissan đã liên tục lấy đà và lùi đâm vào hông xe Honda đến nỗi chiếc Honda bị biến dạng phần cửa bên lái. Riêng chiếc Nissan Sunny sau những lần "tấn công" liên tục đã rơi hẳn cản sau. 

Sự việc xảy ra có khá nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn tài xế Nissan ngừng hành động. 

 Clip ghi lại cảnh Nissan Sunny lùi xe đẩy Honda City đang đỗ chắn lối đi

Việc xung đột trong vấn đề đỗ xe ôtô gần như xảy ra ở khắp mọi nơi trên thế giới, nhiều tài xế không giữ được bình tĩnh đã có hành động phá hoại xe của người khác một cách cực đoan như người đàn ông trong bài này. Còn ở Việt Nam, xung đột đỗ xe hiện là vấn đề nóng ở các đô thị, nhất là Hà Nội và Tp.HCM. Tuy nhiên, chưa thấy có trường hợp phá xe như trên mà mới chỉ dừng ở mức độ vạch, xe, đổ rác, dán băng dính, giấy, xếp gạch...

Thảo Nguyên
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác