Chó cũng có thể đỗ xe Audi

Nhìn từ phía ngoài, có thể thấy chú chó như đang điều khiển chiếc Audi A3 e-tron vào garage sau đó chạy ra với chủ một cách rất thuần thục.


Chó cũng có thể đỗ xe Audi ảnh 1

 

Tại CES 2015, các nhà sản xuất xe hơi đang mải mê với công nghệ tự lái. Audi không ngoại lệ khi đã hé lộ phiên bản tự lái của concept Prologue. Tuy nhiên, bí mật của hãng xe sang Đức vẫn còn ở phía trước với A3 e-tron.

Để minh chứng cho công nghệ tân tiến trên chiếc xe này, Audi đã dựng lên một đoạn quảng cáo hài hước. Trong đó, A3 e-tron có thể vào chỗ đậu xe sau đó sạc không dây chỉ với một thao tác click lên đồng hồ thông minh của chủ xe từ phía ngoài.

Câu chuyện lồng ghép với công nghệ này kể về hai người hàng xóm cùng sở hữu những chú chó đáng yêu. Trong khi anh chàng đầu tiên (người không sở hữu A3 e-tron) cố tình khoe khoang sự vâng lời và kỹ năng biểu diễn của chú chó nhỏ qua các màn biểu diễn tại sân vườn thì người thứ hai (sở hữu chiếc A3 e-tron mới coóng) đã có sự “trả thù ngọt ngào” và tạo cơ hội cho “anh bạn nhỏ” được dịp vênh mặt với “láng giềng”. Tất cả những gì chú chó của người thứ hai phải làm là ngồi yên trên xe để chủ nhân bấm nút cho Audi A3 e-tron tự vào chỗ đỗ và sạc không dây. Nhìn từ ngoài, ai cũng phải lác mắt vì cảnh tượng diễn ra như chú chó đang điều khiển xe vào bãi đỗ. 
Chó cũng có thể đỗ xe Audi ảnh 2
Chó cũng có thể đỗ xe Audi ảnh 3

 

VietC
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác