Cách đọc tên thương hiệu xe hơi trên thế giới theo chuẩn hãng xe

Một clip khá thú vị tổng hợp các nhân viên của các hãng xe trên thế giới quy tụ về Geneva Motor Show 2017 và phát âm tên thương hiệu xe hơi của họ.

Trang Coches của Ý đã đăng tải 1 video khá thú vị, trong đó ghi lại cách phát âm mà các nhân viên làm việc cho các hãng xe gọi tên thương hiệu của mình theo đúng chất giọng đặc trưng bản xứ của hãng xe hơi đó.

Cách đọc tên thương hiệu xe hơi trên thế giới theo chuẩn hãng xe  ảnh 1
 Nữ nhân viên xinh đẹp đến từ gian hàng Abarth 
Clip đã tổng hợp lại cách gọi tên của 38 hãng xe do chủ yếu là các nhân viên của hãng đến từ bản xứ, trừ thương hiệu Honda quá quen thuộc mà hầu hết ai cũng có thể phát âm đúng. Những hãng xe được đọc tên trong clip có thể khiến bạn ngỡ ngàng về cách phát âm, bao gồm:

Abarth, Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, BMW, Bugatti, Citroen, DS, Ferrari, Fiat, Ford, Honda, Hyundai, Jeep, Koenigsegg, Lamborghini, Lexus, Maserati, Mazda, McLaren, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Morgan, Nissan, Opel, Pagani, Peugeot, Porsche, Renault, Seat, Skoda, Subaru, Suzuki, Tata, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Mời đọc giả thưởng thức clip dưới đây tổng hợp cách đọc tên các hãng xe theo đúng phong cách .... "người nhà" của các thương hiệu xe hơi trên thế giới:

 

 

H.P
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác