Biker điều khiển Harley Davidson vào cua cực ấn tượng

 
Một tay lái người Mỹ đã biểu diễn kĩ năng vào cua đỉnh cao với chiếc Harley-Davidson Dyna 2013 của mình tại đường cua nổi tiếng thế giới Mulholland - Canyon.

Biker điều khiển Harley Davidson vào cua cực ấn tượng ảnh 1

Clip được công bố cách đây vài ngày trên facebook đã khiến cho hàng triệu trái tim yêu xe trên khắp thế giới phải xao xuyến, đặc biệt là các tín đồ của Harley-Davidson.

Biker đến từ Canyon, My đã thể hiện trình độ ôm cua siêu đẳng của mình với chiếc harley Dyna nặng tới 283 kg. Điều đáng nói ở đây là Harley-Davidson là dòng xe cruiser trứ danh nước mỹ chỉ dùng cho những chuyến hành trình dài nhưng tay lái giấu tên này lại có thể điều khiển chiếc xe nhẹ nhàng như một chiếc sport-bike, vào cua với tốc độ cao, bị lết bánh nhưng sau đó lại kiểm soát rất tốt.

Với bất kỳ tín đồ hay người chơi Harley nào cũng biết việc ôm cua một chiếc Harley như thế khó nư thế nào, chưa kể đến việc tay lái này ôm cua với vạn tốc lên tới 120 km/h và thực hiện nó tại cung đường núi nguy hiểm và nhiểu góc cua bậc nhất nước Mĩ mang tên Mulholland nằm trên dãy núi Grand canyon hùng vĩ.

Có thể thấy trong clip thì anh chàng điều khiển harley này chạy sát mép núi, mặc dù ôm cua với tốc độ lớn như vậy nhưng không hề lấn sang làn ngược chiều, chứng tỏ ý thức an toàn và tuan thủ luật của các tay lái ở đây là vô cùng cao.

Cùng thưởng thức những cú ăn cua điệu nghệ này trong clip dưới đây.

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác