Bạn nghĩ Rolls-Royce Cullinan chỉ để “làm cảnh” mà không vượt địa hình được? Video này sẽ chứng minh ngược lại!

Không chỉ vượt qua cuộc đua sa mạc Rebelle Rally thành công , chiếc SUV Rolls-Royce Cullinan còn thực hiện được điều đó với 2 tay lái nữ!

Kể từ khi ra mắt tới nay, Rolls-Royce Cullinan đã tái định nghĩa lại hoàn toàn khái niệm sang trọng trong phân khúc SUV cao cấp. Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều người nghi ngờ về khả năng địa hình thực sự của chiếc xe do khoảng sáng gầm khá thấp so với những chiếc SUV off-road và sự xa hoa của nó hoàn toàn đối nghịch với hình ảnh những cung đường hiểm trở, vắng bóng người đi lại. Đập tan những nghi ngại này, Cullinan vừa hoàn thành cuộc đua xe địa hình Rebelle Rally tại Mỹ.

Cũng giống như các cuộc đua rally khác, người tham gia Rebelle Rally sẽ phải vượt qua một quãng đường dài sa mạc, hoang mạc, đường đất hẹp, các cồn cát... Tuy nhiên điểm đặc biệt của cuộc đua này đó là toàn bộ người tham gia đều là nữ giới. Vào năm ngoái, phóng viên Emme Hall của trang CNET đã từng vô địch Rebelle Rally 2019 với một chiếc Jeep Wrangler Rubicon, chính vì vậy năm nay chị muốn lặp lại lịch sử đó cùng một người bạn đồng hành và chiếc Rolls-Royce Cullinan.

Bạn nghĩ Rolls-Royce Cullinan chỉ để “làm cảnh” mà không vượt địa hình được? Video này sẽ chứng minh ngược lại! ảnh 1
 So với những đấu thủ khác, Cullinan gặp bất lợi lớn bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trọng lượng lớn tới khoảng 3 tấn (tính cả 2 người cùng toàn bộ các hành trang và đồ dự phòng) khiến nó dễ bị lún hơn trên cát, đường kính mâm lên tới 21 inch khiến Emme Hall không thể tìm ra một loại lốp địa hình lắp vừa và 2 cô gái "liễu yếu đào tơ" cũng mất nhiều sức lực hơn khi phải thay những bánh xe.
Bạn nghĩ Rolls-Royce Cullinan chỉ để “làm cảnh” mà không vượt địa hình được? Video này sẽ chứng minh ngược lại! ảnh 2
 Mặc dù vậy, Cullinan cũng đem tới những ưu điểm so với các đối thủ như động cơ V12 592 mã lực mạnh mẽ và đương nhiên - đem tới sự tiện nghi thoải mái hơn cho Emme Hall và người bạn đồng hành. Cuối cùng sau 2.000km, họ đã vượt qua thử thách của Rebelle Rally thành công và giành vị trí thứ nhất.
Bạn nghĩ Rolls-Royce Cullinan chỉ để “làm cảnh” mà không vượt địa hình được? Video này sẽ chứng minh ngược lại! ảnh 3
 
Bạn nghĩ Rolls-Royce Cullinan chỉ để “làm cảnh” mà không vượt địa hình được? Video này sẽ chứng minh ngược lại! ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác