Vì sao Castrol Magnatec chống mài mòn động cơ hiệu quả?

Có đến 75% mài mòn động cơ xe ôtô xảy ra trong thời gian khởi động và làm nóng máy. Quá trình này được ví như một “sát thủ” vô hình, khiến động cơ xe hơi nhanh chóng hư hại và xuống cấp. Trong cuộc chiến chống mài mòn động cơ xế hộp, công nghệ dầu nhớt với các phân tử thông minh bám dính đã xuất hiện như một “anh hùng” chống lại sự mài mòn này.

Vì sao Castrol Magnatec chống mài mòn động cơ hiệu quả? ảnh 1
Khi xe ngừng lại, dầu nhớt hồi về các-te. Khi xe khởi động lại, dầu nhớt cần thời gian để luân chuyển từ các-te lên các bộ phận của máy và có thể mất tới 20 phút để dầu nhớt đạt được nhiệt độ vận hành tối ưu. Chính khoảng thời gian này là tác nhân gây nên đến 75% sự hao mòn động cơ xe. Dầu nhớt thông thường không phải lúc nào cũng bảo vệ động cơ khi cần thiết nhất.
Vì sao Castrol Magnatec chống mài mòn động cơ hiệu quả? ảnh 2
Tại Castrol – thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng toàn cầu, các nhà khoa học và kỹ sư đã tìm ra một giải pháp để khắc phục tình trạng trên. Đó là phân tử thông minh Castrol Magnatec bám dính.
Vì sao Castrol Magnatec chống mài mòn động cơ hiệu quả? ảnh 3
Khi dầu nhớt bị chảy xuống các-te do trọng lực, các phân tử thông minh Castrol Magnatec vẫn bám dính chặt vào các bề mặt của động cơ như nam châm. Ngay cả khi màng dầu bị phá hủy khi xảy ra tiếp xúc trực tiếp của kim loại, các phân tử này vẫn hiện diện để bảo vệ các bề mặt quan trọng.
Vì sao Castrol Magnatec chống mài mòn động cơ hiệu quả? ảnh 4
Các phân tử thông minh chính là công nghệ đặc biệt tạo nên sản phẩm dầu nhớt cao cấp Castrol Magnatec. Đây là sản phẩm đặc biệt hợp với điều kiện giao thông đô thị của Việt Nam , khi xe ô tô phải dừng và khởi động lại liên tục trên các quãng đường ngắn đông đúc.
Vì sao Castrol Magnatec chống mài mòn động cơ hiệu quả? ảnh 5
Castrol Magnatec – mang lại sự bảo vệ tức thì ngay từ khi bạn xoay chìa khóa khởi động, cho chúng ta sự yên tâm vì biết rằng động cơ luôn được bảo vệ tốt nhất.
Bạn đọc có thể khám phá thêm các kiến thức bảo vệ xe ô tô tại Học viện Castrol Magnatec http://www.castrolmagnatec.vn/
Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác