Tin tức

Toyota Việt Nam có Tổng giám đốc mới sau 3 năm, tiếp tục công cuộc "điện hoá" dòng sản phẩm đang dang dở

Kể từ ngày 1/2/2023 Toyota Việt Nam chính thức có Tổng giám đốc mới là ông Keita Nakano, thay thế vị trí của người tiền nhiệm Hiroyuki Ueda nắm giữ từ 2020.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam vừa có Tổng Giám đốc mới  - Ông Keita Nakano, người kế nhiệm ông Hiroyuki Ueda – Nguyên Tổng Giám đốc, sau 3 năm làm việc tại Toyota Việt Nam (2020 – tháng 01/2023). Ông Keita Nakano chính thức nhận nhiệm vụ mới tại Toyota Việt Nam từ ngày 01/02/2023.

Ông Keita Nakano sinh năm 1967 tại Tokyo, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp Đại học Keio, ông gia nhập Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản (TMC) vào năm 1990. Sau đó, ông được bổ nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Tập đoàn:

Với nhiều năm kinh nghiệm, ông Nakano được kỳ vọng sẽ kế thừa và phát huy những thành tựu mà người tiền nhiệm Hiroyuki Ueda đã tạo dựng tại Việt Nam. Dưới thời quản lý của ông Ueda, Toyota Việt Nam đã ghi dấu ấn bằng loạt sản phẩm thế hệ mới với thiết kế và trang bị hấp dẫn.

Nhưng nổi bật hơn, nhiệm kỳ của ông Ueda đã chứng kiến sự điện hoá mạnh mẽ dòng sản phẩm của Toyota tại Việt Nam. Bắt đầu với Corolla Cross, Toyota Việt Nam sau đó đã tiếp tục giới thiệu các phiên bản hybrid của Camry facelift và Corolla Altis thế hệ mới với người tiêu dùng Việt. Trong buổi gặp gỡ báo chí đầu năm 2022 này, ông Ueda cùng ban lãnh đạo của Toyota Việt Nam cũng đã khẳng định hybrid sẽ là ưu tiên của hãng trong năm 2023.

Quang Nam

Theo NgheNhinVietNam