Yamaha Việt Nam ra mắt Sirius RC Fi và Luvias GTX Fi

Yamaha Motor Việt Nam hôm nay đã chính thức ra mắt hai sản phẩm mới là Sirius RC Fi và Luvias GTX Fi với công nghệ phun xăng điện tử giúp cải thiện đáng kể mức tiêu hao nhiên liệu.

Yamaha Việt Nam ra mắt Sirius RC Fi và Luvias GTX Fi ảnh 1
Động cơ phun xăng điện tử của Luvias GTX Fi
Công nghệ phun xăng điện tử Fi là bước cải tiến công nghệ nhằm giảm tối đa mức tiêu hao nhiên liệu cho động cơ trong khi vẫn phát huy được hiệu suất vận hành cao. Áp dụng công nghệ phun xăng điện tử cho dòng xe bình dân - mẫu xe số Sirius RC Fi và xe tay ga Luvias GTX Fi mới là một bước tiến mạnh mẽ của Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) nhằm đem đến những sản phẩm tốt hơn cho người tiêu dùng.
Yamaha Việt Nam ra mắt Sirius RC Fi và Luvias GTX Fi ảnh 2
Yamaha Sirius RC Fi
Sirius RC Fi vẫn duy trì sự mạnh mẽ của động cơ dung tích 115cc, song lại hoàn thiện đặc tính vận hành và giảm tiêu hao nhiên liệu đến 30% so với mẫu Sirius thế hệ trước. Thiết kế thân xe Sirius dựa trên ba yếu tố nền tảng là thể thao, gọn gàng và vững chắc giúp cho việc điều khiển dễ dàng, linh hoạt trong nhiều môi trường giao thông khác nhau. Ngoài những tính năng duy trì như ở dòng xe trước, Sirius RC Fi mới còn được tối ưu hoá các tính năng tiện ích như ngăn đựng đồ dưới yên xe dung tích 9,2 lít có thể chứa một nón bảo hiểm nửa đầu, ổ khoá đa năng. Sirius RC Fi có ba cách phối màu cá tính cho khách hàng chọn lựa gồm đen ánh kim-trắng; đen ánh kim-vàng và đen ánh kim-đỏ. Giá bán đề xuất của mẫu Sirius RC Fi mới là 22.950.000 VNĐ (đã gồm thuế GTGT).
Yamaha Việt Nam ra mắt Sirius RC Fi và Luvias GTX Fi ảnh 3
Yamaha Luvias GTX Fi hướng đến các bạn trẻ nữ cá tính năng động
Luvias GTX Fi mới được YMVN hướng đến nhóm khách hàng nữ giới trẻ mạnh mẽ, cá tính và năng động hiện đại. Xe được trang bị động cơ 125cc làm mát bằng dung dịch kết hợp hệ thống phun xăng điện tử YMJet-Fi đem lại khả năng vận hành êm ái linh hoạt, trong khi tiết kiệm nhiên liệu hơn 25% so với xe Luvias thế hệ trước. Các tính năng và trang thiết bị cơ bản vẫn được duy trì như xe cũ, Luvias GTX Fi mới có 4 cách phối màu: Xanh-trắng ánh kim; Vàng-Đen ánh kim; Trắng-Đen ánh kim và Đỏ-Đen ánh kim. Giá bán đề xuất của Luvias GTX Fi mới là 27.900.000 VNĐ (đã gồm thuế GTGT).
Yamaha Việt Nam ra mắt Sirius RC Fi và Luvias GTX Fi ảnh 4
Động cơ phun xăng điện tử 115cc của Sirius RC Fi
Yamaha Việt Nam ra mắt Sirius RC Fi và Luvias GTX Fi ảnh 5
Sirius RC Fi đen ánh kim-trắng
Yamaha Việt Nam ra mắt Sirius RC Fi và Luvias GTX Fi ảnh 6
Sirius RC Fi đen ánh kim-đỏ
Yamaha Việt Nam ra mắt Sirius RC Fi và Luvias GTX Fi ảnh 7
Sirius RC Fi đen ánh kim-vàng
Yamaha Việt Nam ra mắt Sirius RC Fi và Luvias GTX Fi ảnh 8
Luvias GTX Fi trắng-đen ánh kim
Yamaha Việt Nam ra mắt Sirius RC Fi và Luvias GTX Fi ảnh 9
Luvias GTX Fi xanh-trắng ánh kim
Yamaha Việt Nam ra mắt Sirius RC Fi và Luvias GTX Fi ảnh 10
Luvias GTX Fi vàng-đen ánh kim
Hà Linh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác