Xưởng Nissan lâu đời nhất Hà Nội thành đại lý 3S

 

Nissan Kinh Đô tại địa chỉ 434 Trần Khát Chân, Hà Nội suốt hơn 15 năm nay là địa chỉ quen thuộc của người sử dụng xe Nissan, kể từ khi chính hãng chưa vào Việt Nam. Nay, tại đây đã hình thành lên đại lý 3S thứ 13 của Nissan Việt Nam.

Chiều tối ngày 11/11, Nissan Việt Nam và ASC Group đã tổ chức khai trương đại lý 3S mới – Nissan Kinh Đô tại địa chỉ 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xưởng Nissan lâu đời nhất Hà Nội thành đại lý 3S ảnh 1
 Nissan X-Trail thế hệ mới xuất hiện tại lễ ra mắt đại lý 3S thứ 13 của Nissan Việt Nam

Đây là đại lý thứ 13 của Nissan Việt Nam, đồng thời Nissan Kinh Đô cũng là đại lý 3S tuân theo quy mô và công nghệ theo tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan.

Điểm thú vị nằm ở chỗ, mặc dù là một đại lý mới nhất tính tới thời điểm này nhưng nếu tính từ thời điểm ASC Group trở thành nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền cho Nissan thì xưởng dịch vụ này đã có tuổi đời hơn 15 năm.

Xưởng Nissan lâu đời nhất Hà Nội thành đại lý 3S ảnh 2
 Nissan Kinh Đô có vị trí địa lý thuận lợi bởi nằm ngay gần khu vực buôn bán phụ tùng ôtô lớn nhất Hà Nội

Địa chỉ 434 Trần Khát Chân cách đây 11 năm đã được các chuyên gia Nissan Nhật Bản chọn đưa mẫu X-Trail đến khảo sát, thử các tính năng trên thực địa để phục vụ cho chiến lược đưa mẫu xe X-Trail vào Việt Nam. Và nay, trong vai trò một đại lý 3S mới, Nissan X-Trail thế hệ mới cũng xuất hiện ở khu vực trưng bày trang trọng nhất ở đại lý Kinh Đô.

Có mặt tại lễ khai trương, ông Lê Tôn Quý, Giám đốc đại lý cho biết lợi thế của đơn vị mình là đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng xe Nissan. Do đó, việc trở thành đại lý 3S là thời điểm đưa dịch vụ lên mức cao cấp nhất: bán xe và bảo hành, bảo dưỡng.

Xưởng Nissan lâu đời nhất Hà Nội thành đại lý 3S ảnh 3
 

Tại buổi lễ, ông Khoo Cheng Pah Tổng giám đốc Nissan Việt Nam đã trao giấy chứng nhận cho Nissan Kinh Đô là đại lý 3S chính thức cho ông Lê Tôn Quý Giám đốc đại lý.

Theo thống kê, trước năm 2000, lượng xe Nissan ở Việt Nam chiếm khoảng 10% trên tổng số xe lưu hành nhưng sau đó giảm mạnh. Từ khi Nissan Việt Nam thành lập, lượng xe Nissan Việt Nam bán ra thị trường tăng lên nhanh chóng. Năm 2015, Nissan Việt Nam giao đến tay người tiêu dùng hơn 3.000 chiếc xe, dự kiến năm 2016 sẽ có thêm 6.000 gia đình sử dụng xe của Nissan tại Việt Nam.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác