Xem trước V100 Mandello: Mẫu sport touring hiện đại mở 1 Thế kỷ kế tiếp cho Moto Guzzi

Trước khi đến với triển lãm EICMA 2021 vào tháng 11 tới đây, Moto Guzzi đã giới thiệu V100 Mandello với những tính năng hiện đại nhất về mặt khí động học của hãng.

Năm 2021 là một năm bận rộn đối với thương hiệu Moto Guzzi khi họ đã dành phần lớn thời gian của mình để chuẩn bị kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu tại Lễ hội Moto Guzzi World Days. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 sự kiện lớn nhất trong năm đã phải chuyển sang năm 2022. Nhưng trước đó, Moto Guzzi sẽ công bố một trong những điểm nhấn đáng chú ý của lễ hội vào năm sau, đó là mẫu V100 Mandello hoàn toàn mới.  

Xem trước V100 Mandello: Mẫu sport touring hiện đại mở 1 Thế kỷ kế tiếp cho Moto Guzzi ảnh 1
Thông tin chi tiết về V100 Mandello sẽ được tiết lộ vào tháng 11 tại triển lãm EICMA 2021. Còn để khách hàng có một cái nhìn sơ lược về mẫu xe sắp ra mắt hãng xe Ý đã tung ra một đoạn video kéo dài 31 giây giới thiệu về sản phẩm này. Chiếc xe được mong chờ nhất trong thời gian tới sở hữu những tính năng hiện đại về mặt khí động học của nhà sản xuất. 

Xem trước V100 Mandello: Mẫu sport touring hiện đại mở 1 Thế kỷ kế tiếp cho Moto Guzzi ảnh 2
Cụ thể kính chắn gió trước có tự động nâng lên hạ xuống, đặc biệt là ốp hai bên bình xăng mở ra giúp thay đổi luồng không khí xung quanh khu vực thân xe, phần cánh này mở ra giống như một con đại bàng đang sải cánh tương tự hình ảnh trên logo của thương hiệu. Ngoài ra, V100 Mandello vẫn sử dụng trục các đăng truyền chuyển động nhưng là dạng gắp đơn thay vì gắp đôi như các mẫu Moto Guzzi khác. 

Xem trước V100 Mandello: Mẫu sport touring hiện đại mở 1 Thế kỷ kế tiếp cho Moto Guzzi ảnh 3
Động cơ V-Twin của V100 Mandello dường như được làm mới với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, nhưng trên động cơ vẫn có các cánh gió tản nhiệt. Thiết kế đầu xi-lanh của mẫu xe mới khác hoàn toàn so với những chiếc Moto Guzzi hiện tại, cổ xả thoát ra từ hai bên thành động cơ thay vì phía trước như thường lệ. Hiện tại vẫn cho chưa có thông số kỹ thuật cụ thể và chỉ có thể đoán rằng tên gọi V100 sẽ là một cỗ máy V-Twin 1000cc. 

Xem trước V100 Mandello: Mẫu sport touring hiện đại mở 1 Thế kỷ kế tiếp cho Moto Guzzi ảnh 4
Moto Guzzi V100 Mandello sẽ có hai phiên bản: Mẫu xe màu đỏ dường như là bản tiêu chuẩn, còn chiếc màu xanh lá cây mờ được trang bị giảm xóc Ohlins cao cấp hơn với hệ thống treo bán chủ động tương tự trên chiếc Aprilia Tuono V4. Các chi tiết khác đáng chú ý khác bao gồm: khung lưới mắt cáo, phanh Brembo, yên da cao cấp, cặp lốp Diablo Rosso IV và màn hình màu TFT.

Xem trước V100 Mandello: Mẫu sport touring hiện đại mở 1 Thế kỷ kế tiếp cho Moto Guzzi ảnh 5
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác