Xem sportbike giá rẻ BMW G 310 RR 1 tháng trước khi ra mắt: Là xe Ấn Độ thay tem, đổi logo!

Từ những hình ảnh mới được chính BMW hé lộ, có thể thấy mẫu sportbike giá rẻ BMW G 310 RR không phải là một sản phẩm hoàn toàn mới.

Kể từ đầu tháng này, BMW Motorrad đã bắt đầu hé lộ về một mẫu sportbike phân khối lớn dành cho người mới chơi mô tô dựa trên cơ sở dòng naked bike G 310 R quen thuộc của hãng. Phải tới 15/7/2022 mẫu xe này mới chính thức ra mắt nhưng hiện tại, tên gọi chính thức của nó đã được xác nhận là BMW G 310 RR. Và ngoài ra những hình ảnh hé lộ mới nhất được hãng công bố cũng cho thấy G 310 RR không phải là một sản phẩm hoàn toàn mới.

Xem sportbike giá rẻ BMW G 310 RR 1 tháng trước khi ra mắt: Là xe Ấn Độ thay tem, đổi logo! ảnh 1
 Trên thực tế không cần phải đợi tới khi BMW ra mắt xe, những người yêu mô tô đã có thể dự đoán rằng G 310 RR sẽ chia sẻ nhiều điểm chung với TVS Apache 310 RR - một chiếc sportbike tới từ Ấn Độ sử dụng chung nền tảng với G 310 R. Tuy nhiên từ bức hình hé lộ mới nhất, có thể thấy G 310 RR về cơ bản là chiếc Apache 310 RR được thay tem và đổi logo của BMW vì 2 mẫu xe này giống nhau tới 99%.
Xem sportbike giá rẻ BMW G 310 RR 1 tháng trước khi ra mắt: Là xe Ấn Độ thay tem, đổi logo! ảnh 2
 Những sự khác biệt hiện có thể nhận ra chỉ bao gồm việc G 310 RR có ốp bình xăng nhiều đường nét góc cạnh hơn, và được trang bị sẵn lốp Michelin Pilot Street Radial thay vì Michelin Road 5 như TVS Apache 310 RR. Và do đã chia sẻ chung với nhau kiểu dáng, chính vì vậy phần còn lại của 2 chiếc xe hứa hẹn cũng sẽ không khác nhau nhiều. Đây không phải là điều tiêu cực vì bản thân Apache 310 RR vốn đã có cấu hình khá hấp dẫn.
Xem sportbike giá rẻ BMW G 310 RR 1 tháng trước khi ra mắt: Là xe Ấn Độ thay tem, đổi logo! ảnh 3
 Chính vì vậy có thể mong đợi BMW G 310 RR cũng sẽ được trang bị động cơ xi-lanh đơn DOHC 4 van làm mát bằng chất lỏng có dung tích 313cc cho công suất 34 mã lực được đặt trong khung thép ống dạng trellis. Bên cạnh đó là các trang bị tiêu chuẩn hấp dẫn như bảng đồng hồ kỹ thuật số đặt dọc với màn hình 5 inch có kết nối Bluetooth, 4 chế độ lái Sport, Track, Urban và Rain, heo phanh trước 4 piston Bybre pad dọc radial, hệ thống treo có thể điều chỉnh...


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác