Xem Porsche Macan 2019 phô diễn khả năng offroad ấn tượng

Chuẩn bị được ra mắt vào cuối tháng, những chiếc crossover Porsche Macan 2019 đã được hãng đưa tới châu Phi để thử nghiệm trên các địa hình khó khăn.

Dù là dòng xe mới nhất của Porsche với lich sử mới chỉ 4 năm, tuy nhiên hiện tại mẫu crossover Macan đã trở thành một trong những dòng xe quan trọng nhất của nhà sản xuất ô tô thể thao Đức này. Kể từ năm 2014 tới nay, hãng đã bán được tổng cộng 350.000 chiếc Porsche Macan trên toàn Thế giới. Trước sự xuất hiện của ngày càng nhiều đối thủ mới, Macan sẽ chuẩn bị được nâng cấp lớn giữa vòng đời (facelift) vào thời gian tới.

Dù chỉ là một phiên bản facelift, tuy nhiên Porsche đã cất công hé lộ trước về Macan 2019 bằng cách đem những phiên bản thử nghiệm của chiếc xe tới Nam Phi, để thử thách chúng với những địa hình "khó nhằn" nhất. Không chỉ phải vượt qua các dốc cao, chương trình thử nghiệm của Porsche còn đòi hỏi mẫu crossover này phải "đánh bại" được các mô đất lớn, leo núi đá... ở độ cao hơn 3.400m so với mặt nước biển. Tất cả là nhằm tạo ra một mẫu xe tin cậy nhất trước khi tới tay khách hàng.

Xem Porsche Macan 2019 phô diễn khả năng offroad ấn tượng ảnh 1
Dù những chiếc xe thử nghiệm của Porsche vẫn được ngụy trang, tuy nhiên về cơ bản hãng đã hé lộ gần như hoàn toàn thiết kế của Macan 2019 với chúng. So với phiên bản hiện tại, Macan 2019 đã được thay cản trước mới, kết hợp cùng với đèn pha được chỉnh sửa lại. Tương tự, đèn hậu phía sau của chiếc xe cũng chỉ có sự thay đổi nhẹ.
Xem Porsche Macan 2019 phô diễn khả năng offroad ấn tượng ảnh 2
 Tương tự như Panamera và Cayenne thế hệ mới. Macan 2019 hứa hẹn sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Porsche với tên gọi PCM. Thêm vào đó, các trang bị hỗ trợ người lái như hỗ trợ nhìn đêm, hỗ trợ chuyển làn & giữ làn,... cũng sẽ được Porsche đem xuống dòng SUV cỡ nhỏ này. Trong khi đó, các phiên bản động cơ của xe vẫn được giữ nguyên, chỉ nâng cấp hiệu năng.
Xem Porsche Macan 2019 phô diễn khả năng offroad ấn tượng ảnh 3
 Vào cuối tháng này, Porsche sẽ chính thức ra mắt Macan 2019 tại thị trường Trung Quốc.
Xem Porsche Macan 2019 phô diễn khả năng offroad ấn tượng ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác