Xem Ford Bronco Raptor “nghịch đất” vài tháng trước ngày ra mắt, đặt cạnh bản thường mới thấy rõ sự khổng lồ

Dù phải tới năm sau mới chính thức được công bố, nhưng hiện tại mẫu SUV địa hình Ford Bronco bản thử nghiệm đã liên tục xuất hiện hình ảnh và video.

Cách đây gần 1 tháng, những hình ảnh chụp ngoại thất chi tiết đầu tiên của Ford Bronco Raptor đã được Bronco Nation - diễn đàn dành riêng cho những người chơi dòng xe này đăng tải. Dù vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng do chiếc xe test chỉ được nguỵ trang bằng một lớp decal gây ảo giác, về cơ bản thiết kế của Bronco Raptor đã được hé lộ hoàn toàn. Nhưng không chỉ dừng lại ở những bức ảnh, Bronco Nation còn vừa quay được rõ cả video chiếc SUV địa hình này lăn bánh tại một bãi đất với các gò cao.

 Với hệ thống treo đôn cao và lốp gai địa hình đường kính lên tới 37 inch, Bronco Raptor có thể dễ dàng vượt qua những địa hình nêu trên như đang đi tản bộ. Bronco Nation cũng có dịp đặt chiếc xe thử nghiệm này bên cạnh Bronco bản thường, và những chi tiết này cũng đã khiến mẫu xe địa hình hiệu năng cao trở nên "khổng lồ" so với người anh em của nó. Ngoài ra bộ ba-đờ-sốc trước bằng thép, các vòm bánh nới rộng và mặt ca-lăng mới cũng khiến Bronco Raptor "ngầu" hơn.

Xem Ford Bronco Raptor “nghịch đất” vài tháng trước ngày ra mắt, đặt cạnh bản thường mới thấy rõ sự khổng lồ ảnh 1
Và không chỉ dừng lại ở ngoại hình, lần này những bức hình chụp gầm xe cũng hé lộ nhiều điều thú vị về Bronco Raptor. Trong đó nổi bật nhất là bộ vi sai hiệu năng cao với logo R, nằm cạnh hệ thống xả với đoạn uốn cong được gọi là Trombone Loop. Điều này đã xác nhận chắc chứn Bronco Raptor sẽ được trang bị động cơ V6 tăng áp kép EcoBoost. Chỉ có điều hiện chưa rõ cỗ máy này có dung tích 3.5l hay 3.0l. 
Xem Ford Bronco Raptor “nghịch đất” vài tháng trước ngày ra mắt, đặt cạnh bản thường mới thấy rõ sự khổng lồ ảnh 2
 Ở trường hợp đầu tiên, chiếc xe sẽ mạnh như F-150 Raptor với 450 mã lực/691Nm trong khi bản 3.0 chỉ cho 400 mã lực/562Nm. Nhưng dù gì đi nữa, phải tới năm sau Ford mới ra mắt Bronco Raptor mới.
Xem Ford Bronco Raptor “nghịch đất” vài tháng trước ngày ra mắt, đặt cạnh bản thường mới thấy rõ sự khổng lồ ảnh 3
 
Xem Ford Bronco Raptor “nghịch đất” vài tháng trước ngày ra mắt, đặt cạnh bản thường mới thấy rõ sự khổng lồ ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác