Xe tay ga giá rẻ của Honda ra mắt tại Malaysia

 

Sau Indonesia, thế hệ mới của xe tay ga đường phố Honda Beat vừa ra mắt tại Malaysia với giá 5.565 RM (khoảng 28 triệu đồng).

Xe tay ga giá rẻ của Honda ra mắt tại Malaysia ảnh 1
Honda Beat 2016 

Honda Beat là mẫu xe tay ga (scooter) khá được yêu thích tại thị trường Đông Nam Á với kiểu dáng gọn nhẹ, động cơ dưới 125cc và sử dụng bánh cỡ 14 inch không săm. Mẫu xe này đứng dưới Honda AirBlade ở Việt Nam hay Click ở Thái Lan dựa vào kích thước và dung tích động cơ, do đó nó dễ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng cả nam lẫn nữ trong phân khúc scooter bánh lớn.

Hồi giữa tháng 8/2016, Honda Beat thế hệ mới đã ra mắt Indonesia với giá từ 1.121 USD đến 1.175 USD (khoảng 25 triệu đồng). Và nay, mẫu xe này đã tiếp tục ra mắt Malaysia với giá 5.565 RM (khoảng 28 triệu đồng).

Xe tay ga giá rẻ của Honda ra mắt tại Malaysia ảnh 2

Honda Beat 2016 đi theo hướng thể thao hơn hẳn với bộ khung vỏ, tem xe thể hiện nhiều hình khối. Cùng với đó là vành đúc 14 inch khỏe khoắn, bảng đồng hồ có thêm màn hình LCD nhỏ hiển thị số.

Xe được trang bị động cơ phun xăng điện tử 110cc, làm mát bằng không khí. Theo Honda, Beat có tốc độ tối đa đạt 94 km/h, mức tiêu thụ nhiên liệu là 59 km/ lít xăng. Dung tích bình xăng lên đến 4 lít cho khả năng di chuyển tối đa 236 km. 

Xe tay ga giá rẻ của Honda ra mắt tại Malaysia ảnh 3

Trang bị an toàn trên xe gồm lốp không săm, phanh đĩa cho bánh trước và tang trống phía sau, phanh kết hợp (Combi Brake System) tương tự các đàn anh AirBlade hay Honda Lead.

Một số tính năng đáng chú ý khác trên Honda Beat 2016 có thể kể đến như ổ khóa chống trộm, chống nổ máy khi đỗ xe, hộc đồ U-Box 11 lít, hộc đồ nhỏ dưới tay lái.

Có 4màu sẵn cho Honda Beat gồm xanh, đen, đỏ, và màu hồng đặc biệt là cho phụ nữ. 

Xe tay ga giá rẻ của Honda ra mắt tại Malaysia ảnh 4
 Màn hình LCD nhỏ trên bảng đồng hồ
Xe tay ga giá rẻ của Honda ra mắt tại Malaysia ảnh 5
 Hộc để đồ dưới tay lái
Xe tay ga giá rẻ của Honda ra mắt tại Malaysia ảnh 6
Xe tay ga giá rẻ của Honda ra mắt tại Malaysia ảnh 7
 Phanh đĩa trước
Xe tay ga giá rẻ của Honda ra mắt tại Malaysia ảnh 8
 Phanh sau tang trống
Xe tay ga giá rẻ của Honda ra mắt tại Malaysia ảnh 9
Xe tay ga giá rẻ của Honda ra mắt tại Malaysia ảnh 10
 
 

Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác