Xe tăng nghiền nát đầu Toyota Yaris

Cản mũi xe tăng nặng 62 tấn, Toyota Yaris nát đầu. Đây là vụ tai nạn hy hữu xảy ra hôm thứ 2 vừa qua gần một trại huấn luyện quân sự của Anh ở Đức.

Xe tăng nghiền nát đầu Toyota Yaris ảnh 1
Nữ tài xế 18 tuổi được cho là đang tập lái đã có cuộc đụng độ kiểu “châu chấu đá xe” hôm thứ 2 vừa qua tại Quận Lippe ở Đức, khi chiếc Toyota Yaris của cô cản mũi chiếc xe tăng của quân đội Anh.

Theo cảnh sát địa phương, nữ tài xế đã cho xe rẽ vào con đường vành đai xung quanh một trại huấn luyện của quân đội Anh, đây là con đường được xây dựng cho mục đích quân sự nhằm thuyên chuyển xe tăng và các loại phương tiện khác, nhưng người dân trong vùng thường xem như một con đường tắt.

Quân nhân 24 tuổi người Anh đang điều khiển chiến xa lúc ấy đã không thể dừng cỗ máy nặng 62 tấn. Kết quả, đầu của chiếc hatchback nặng 1 tấn bẹp dúm trước lằn bánh xích. Tuy nhiên, nữ tài xế đã may mắn thoát chết và không bị thương tích gì.

Theo BBC, nước Đức hiện vẫn còn khá nhiều các doanh trại quân đội nước ngoài, và việc nhìn thấy các loại xe quân sự chạy trên đường ở quốc gia này là chuyện không hiếm.
Xe tăng nghiền nát đầu Toyota Yaris ảnh 2
Hải Triều
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác