Xe tải Hàn Quốc gặt hái thành công tại VMS 2016

 

Trong khi các hãng xe du lịch không công bố lượng bán hàng sau triển lãm Vietnam Motor Show 2016 thì những hãng xe tải lại mừng ra mặt với những đơn hàng xe thương mại mà họ có được.

Xe tải Hàn Quốc gặt hái thành công tại VMS 2016  ảnh 1
 Bên cạnh xe Nhật, xe thương mại Hyundai cũng ra mắt khách hàng Hà Nội tại VMS 2016 với nhiều mẫu mã

Triển lãm VAMA Show 2016 (VMS) tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô đã kết thúc và dư âm của nó dường như vẫn chưa hết, nhưng lại nằm ở phía các nhà kinh doanh xe thương mại.

Cả Đô Thành Auto và Nam Việt Motor đều hoan hỷ với những hợp đồng mua bán xe được ký ngay tại VMS 2016. Đô Thành Auto cho biết họ đã nhận được 15 hợp đồng mua bán xe. Hai dòng xe thương mại đặc trưng là xe tải Dothanh Mighty HD99 và xe bus Huyndai E-County XL được quan tâm đặc biệt.

Xe tải Hàn Quốc gặt hái thành công tại VMS 2016  ảnh 2

Riêng với Nam Việt Motor – nhà cung cấp xe tải Hyundai tại Việt Nam, với 8 hợp đồng bao gồm các dòng xe ô tô tải HD210, HD320, HD360, HD270 trộn, xe ô tô đầu kéo HD700, ..được ký ngay tại triển lãm trong chỉ 4 ngày đã cho thấy sức hút rõ rệt của xe tải Hàn Quốc.

Mang tới triển lãm năm nay, Namviet Motor trưng bày 3 dòng xe thương mại Hyundai tiêu biểu gồm: xe ô tô tải HD210, xe ô tô đầu kéo HD1000 và xe ô tô tải tự đổ Hyundai Xcient.

Nhờ vị trí thuận lợi ngay tại khu vực ngoài trời, gian hàng Namviet Motor – Đô Thành Auto trưng bày thương hiệu xe thương mại Hyundai đã thu hút được sự chú ý của khách tham quan ngay khi bước chân tới triển lãm.

Xe tải Hàn Quốc gặt hái thành công tại VMS 2016  ảnh 3
 Khách hàng ký hợp đồng ngay tại gian trưng bày của Nam Việt Motor

Theo ông Bùi Nguyễn Huy Hà – Tổng giám đốc Namviet Motor, triển lãm là cơ hội để công ty có thể mở rộng thị trường kinh doanh miền Bắc, phát triển thị phần các dòng xe thương mại Hyundai.

Triển lãm VMS cũng đánh dấu bước vào mùa cao điểm bán hàng đối với các dòng xe thương mại. Sau triển lãm, Namviet Motor cho biết tiếp tục tung ra chương trình khuyến mại tặng ngay gói bảo dưỡng ưu đãi trong vòng 1 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước) với khách hàng mua xe từ nay đến 31/10/2016.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác