Xe tải cháy gây tắc dài tại đường cao tốc trên cao

Một chiếc xe tải đang lưu thông theo hướng về Phạm Văn Đồng thì bất ngờ bốc cháy khiến cho giao thông phía sau bị ùn tắc nghiêm trọng.

Xe tải cháy gây tắc dài tại đường cao tốc trên cao ảnh 1

Vụ việc xảy ra mới đây tại đường trên cao, gần nút giao Nguyễn Xiển. Chiếc xe tải loại 15 tấn đã bất ngờ bốc cháy gây ùn tắc giao thông.

Theo thông tin ban đầu thì chiếc xe tải có hiện tượng chập điện và lửa bắt đầu bùng lên từ dưới khoang máy, tài xế đã nhanh chóng đánh xe vào lề, thoát ra khỏi xe và cảnh báo cho các xe sau. Ngọn lửa sau đó đã bùng lên nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ phần đầu xe.

Xe tải cháy gây tắc dài tại đường cao tốc trên cao ảnh 2

Ngay sau sự việc, lực lượng cảnh sát và cứu hỏa đã có mặt nhanh chóng khống chế ngọn lửa cũng như phân làn giao thông. Tuy nhiên chiếc xe đã bị hư hại nặng toàn bộ phần đầu xe, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Hiện nguyên nhân gây cháy xe vẫn đang được tiếp tục được điều tra. Tuy nhiên cũng cần lưu ý với các tài xế chạy xe tải hay chở hàng nặng thường xuyên nên kiểm tra hệ thống điện, vệ sinh khoang máy để tránh trường hợp khoang máy nóng do động cơ quá nhiệt, gặp điều kiện dễ bắt lửa (chuột tha rác, dầu mỡ két dính lâu ngày...) sẽ gây hậu quả khó lường.

Xe tải cháy gây tắc dài tại đường cao tốc trên cao ảnh 3
Xe tải cháy gây tắc dài tại đường cao tốc trên cao ảnh 4
Xe tải cháy gây tắc dài tại đường cao tốc trên cao ảnh 5
Xe tải cháy gây tắc dài tại đường cao tốc trên cao ảnh 6
 
 

Lê Anh (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác