Xe ô tô điện đô thị Wuling Mini EV nâng cấp phạm vi hoạt động 280km, phù hợp với chị em đi phố

Wuling lên kế hoạch ra mắt Hongguang Mini EV mới với phạm vi hoạt động lên tới 280km khi được cung cấp đầy năng lượng.

Theo một số thông tin rò rỉ, Wuling đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và sẽ sớm tung ra thị trường mẫu Hongguang Mini EV mới với phạm vi hoạt động lên tới 280km. Đây là một sự cải tiến đáng giá nhất so với phiên bản hiện tại. Một số thông tin chi tiết của xe cũng bị lộ ra bên ngoài bao gồm cả nguồn pin trang bị. 

Xe ô tô điện đô thị Wuling Mini EV nâng cấp phạm vi hoạt động 280km, phù hợp với chị em đi phố ảnh 1

Với phiên bản nâng cấp này, chiếc xe sẽ trang bị nguồn pin có dung lượng 26,5 kWh, cao hơn so với con số 9,3 kWh trên phiên bản đầu tiên khi chỉ di chuyển được quãng đường ít ỏi 120km. Ngoài ra, còn có thêm hai phiên bản trang bị pin LFP và Li-NMC lớn hơn lần lượt 13,9 kWh và 13,8 kWh giúp xe di chuyển quãng đường 170km.

Xe ô tô điện đô thị Wuling Mini EV nâng cấp phạm vi hoạt động 280km, phù hợp với chị em đi phố ảnh 2

Nguồn pin với dung lượng 26,5 kWh sắp tới sẽ là một vấn đề đối với Hongguang Mini EV có thiết kế nhỏ bé nhưng vẫn được các kỹ sư thiết kế gọn gàng và không gây ra bất kì trở ngại nào về khả năng vận hành. Xe cũng được trang bị hệ thống đèn LED, nội thất được thiết kế tối giản để nâng cao không gian thoáng đãng cho xe.

Xe ô tô điện đô thị Wuling Mini EV nâng cấp phạm vi hoạt động 280km, phù hợp với chị em đi phố ảnh 3

Ngoài ra, Wuling còn đang có dự định ra mắt thêm phiên bản mui trần với cân nặng chỉ 925kg và với sức mạnh 41 mã lực từ động cơ điện tương tự như Hongguang Mini EV sẽ giúp chiếc xe có khả năng vận hành ổn định và thoải mái cho các công việc nhẹ nhàng hàng ngày.

Xe ô tô điện đô thị Wuling Mini EV nâng cấp phạm vi hoạt động 280km, phù hợp với chị em đi phố ảnh 4

Hiện tại, Hongguang Mini EV đang là chiếc xe thay đổi cuộc chơi trên thị trường xe đô thị Trung Quốc khi có doanh số hàng năm lên tới hơn 420.000 chiếc. Hiện tại, Wuling đang rất nỗ lực để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng cũng như bảo vệ sản phẩm trước hàng loạt các bản nhái Mini EV xuất hiện ngày một nhiều.

Xe ô tô điện đô thị Wuling Mini EV nâng cấp phạm vi hoạt động 280km, phù hợp với chị em đi phố ảnh 5

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác