“Xế nổ” hoài cổ BMW R nineT sắp có phiên bản mới, nhưng đừng mong đợi các thay đổi đột phá

Với lần nâng cấp đầu tiên sau 6 năm, dòng mô tô hoài cổ BMW R nineT sẽ giữ nguyên thiết kế và chỉ được sửa đổi các chi tiết nhỏ.

Ra mắt lần đầu từ năm 2014, BMW R nineT là mẫu xe tiên phong mở ra dòng sản phẩm hoài cổ cho BMW Motorrad. Chính bởi sự cổ điển của mình nên R nineT không cần phải liên tục được nâng cấp như các dòng xe hiện đại. Tuy nhiên một mặt khác chiếc xe cũng đã được bán ra trong suốt 6 năm qua mà không một lần được cải tiến. Sắp tới khi tiêu chuẩn khí thải Euro5 chính thức được áp dụng, R nineT hiện tại sẽ không đạt chuẩn để được bán vào năm 2021.

“Xế nổ” hoài cổ BMW R nineT sắp có phiên bản mới, nhưng đừng mong đợi các thay đổi đột phá ảnh 1
Chính vì vậy BMW Motorrad đang chuẩn bị tung ra phiên bản R nineT mới được cập nhật để đạt chuẩn Euro5, nhân tiện bổ sung thêm cho chiếc xe một số trang bị và cải tiến mới. Từ những hình ảnh rò rỉ của cả bản Pure giá rẻ lẫn Roadster cao cấp, có thể thấy mọi chiếc R nineT nay đều có đèn pha trước LED tương tự mẫu cruiser R 18 được BMW ra mắt hồi đầu năm. Ngoài ra ở bên dưới bình xăng, chúng cũng được bổ sung thêm một cổng sạc USB được giấu gọn với nắp cao su.
“Xế nổ” hoài cổ BMW R nineT sắp có phiên bản mới, nhưng đừng mong đợi các thay đổi đột phá ảnh 2
 Trên R nineT Pure, chiếc xe nay đã có cặp pô kép hiện đang được BMW sử dụng cho bản Roadster và Scrambler. Ở phía sau, đèn hậu của chiếc xe cũng là loại mới với kích thước lớn hơn. Trong khi đó bảng đồng hồ kép của bản Roadster nay đã có 2 đồng hồ được đặt gần nhau hơn để đem tới vẻ cổ điển đúng điệu. Nhìn vào đầu quy-lát của cả 2 chiếc xe, fan BMW cũng có thể dễ dàng nhận ra chúng đã có nắp che mới.
“Xế nổ” hoài cổ BMW R nineT sắp có phiên bản mới, nhưng đừng mong đợi các thay đổi đột phá ảnh 3
 Tuy nhiên ngoài việc cải tiến để đạt tiêu chuẩn khí thải mới, cỗ máy boxer 2 xi-lanh 1.170cc làm mát bằng gió của BMW R NineT 2021 sẽ không có sự thay đổi về hiệu năng so với phiên bản hiện tại. Do chiếc xe sẽ được bán ra vào năm 2021 nên gần như chắc chắn R nineT sẽ được ra mắt vào mùa Thu này. Ngoài R nineT, BMW cũng sẽ tung ra phiên bản mới đạt chuẩn Euro5 của các mẫu xe thuộc dòng G 310.
“Xế nổ” hoài cổ BMW R nineT sắp có phiên bản mới, nhưng đừng mong đợi các thay đổi đột phá ảnh 4
“Xế nổ” hoài cổ BMW R nineT sắp có phiên bản mới, nhưng đừng mong đợi các thay đổi đột phá ảnh 5
“Xế nổ” hoài cổ BMW R nineT sắp có phiên bản mới, nhưng đừng mong đợi các thay đổi đột phá ảnh 6
“Xế nổ” hoài cổ BMW R nineT sắp có phiên bản mới, nhưng đừng mong đợi các thay đổi đột phá ảnh 7
“Xế nổ” hoài cổ BMW R nineT sắp có phiên bản mới, nhưng đừng mong đợi các thay đổi đột phá ảnh 8
“Xế nổ” hoài cổ BMW R nineT sắp có phiên bản mới, nhưng đừng mong đợi các thay đổi đột phá ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác