Xe máy Honda "giá bèo" chơi mâm carbon hàng khủng tại Sài Gòn [VIDEO]

Chiếc Honda Wave được workshop Thiện TBT tại Sài Gòn nâng cấp với các phụ tùng thuộc hàng hiếm và độc nhất - không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

Không chỉ là phương tiện di chuyển tin cậy của hàng triệu gia đình Việt Nam, những chiếc Honda Wave ngày nay vẫn rất "được lòng" các xưởng độ xe. Tuy nhiên khi có quá nhiều bản độ được tạo ra theo cùng một phong cách, sự "đụng hàng" là điều có thể dễ dàng xảy ra hơn. Chính vì vậy những người chơi xe và xưởng độ luôn phải tìm cách biến hoá để mỗi chiếc xe được tạo ra trở nên "độc nhất vô nhị". 

Xe máy Honda
Đi theo phong cách độ kiểng quen thuộc, workshop Thiện TBT tại TP.HCM đã hoàn thành một chiếc Wave được nâng cấp rất "khủng", với các phụ tùng thuộc hàng hiếm và độc nhất - không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

Cặp mâm này có tên Diamond Tek, do hãng BST (Black Stone Tek) tới từ Nam Phi sản xuất. Được thành lập từ năm 2002, hiện tại BST có thể nói là hãng mâm carbon lớn nhất Thế giới. Vượt qua các bài kiểm tra gắt gao và là hãng mâm carbon duy nhất được chứng nhận đầy đủ các tiêu chuẩn DOT (Mỹ), JWL (Nhật), TUV (Đức), nhiều hãng xe hiệu năng cao như Ducati, MV Agusta hay Vuhl, Ariel cùng Donkervoort cũng tin dùng mâm của BST.

Xe máy Honda
 Có bản rộng 1.85 inch ở bánh trước và 2.15 inch ở bánh sau, cặp mâm này được ép từ nhiều lớp sợi carbon đã nhúng sẵn epoxy (pre-preg carbon) đạt tiêu chuẩn hàng không Aerospace FAR25 mà cả NASA lẫn giải F1 tin dùng.

Xe máy Honda
Xe máy Honda
Xe máy Honda
Xe máy Honda
Xe máy Honda
Xe máy Honda
Xe máy Honda
Xe máy Honda
Xe máy Honda
 

 

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác