Xe điện BMW i7 lộ diện với lưới tản nhiệt gây tranh cãi, đèn trước mỏng như X7 2023

BMW i7 chạy điện hoàn toàn lộ hình ảnh teaser, chốt lịch sẽ ra mắt vào tuần tới.

BMW i7 chạy điện là mẫu sedan hạng sang sẽ thay thế 7-Series trong tương lai và để thỏa mãn khách hàng chờ đợi, mới đây hãng đã tung ra những hình ảnh teaser vóc dáng của chiếc xe với lưới tản nhiệt hình quả thận quen thuộc nhưng có kích thước “siêu to khổng lồ” gây tranh cãi lâu nay và cụm đèn trước mỏng tương tự như X7 2023 facelift vừa mới ra mắt gần đây.

Xe điện BMW i7 lộ diện với lưới tản nhiệt gây tranh cãi, đèn trước mỏng như X7 2023 ảnh 1

Rất có thể lưới tản nhiệt hình quả thận của BMW i7 không hẳn là thực tế mà chỉ là một chi tiết trang trí tương tự như lưới tản nhiệt để giúp tạo điểm nhấn cho phần đầu xe. Khi xe hoạt động, đường đèn viền lưới tản nhiệt sẽ chiếu sáng tạo sự cuốn hút và nổi bật của xe. Đây cũng là xu hướng thiết kế ngày càng được nhiều hãng áp dụng cho các sản phẩm của mình.

Xe điện BMW i7 lộ diện với lưới tản nhiệt gây tranh cãi, đèn trước mỏng như X7 2023 ảnh 2

Để biết rõ thông tin chính xác nhất, chúng ta phải chờ đợi cho đến khi i7 và 7-Series mới ra mắt vào thời gian tới. Có thể kỳ vọng, BMW i7 sẽ sở hữu các thông số kỹ thuật tương tự hoặc hơn trên chiếc SUV iX với hệ thống thông tin giải trí iDrive 8 và cung cấp gói hỗ trợ tự lái cấp độ 2.

Xe điện BMW i7 lộ diện với lưới tản nhiệt gây tranh cãi, đèn trước mỏng như X7 2023 ảnh 3

Theo lịch trình, vào ngày 20/4 tới, BMW sẽ ra mắt mẫu sedan hạng sang chạy điện BMW i7 và chạy động cơ đốt trong BMW 7-Series 2023. Buổi ra mắt sẽ được phát sóng trực tiếp để có thể giúp khách hàng toàn cầu tiếp cận thông tin dễ dàng hơn.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác