Xe điện BMW i3 chuẩn bị tổng công kích toàn cầu

Các thành viên hội đồng quản trị BMW Group sẽ đồng loạt ra mắt chiếc xe điện hoàn toàn mới BMW i3 tại New York, London và Bắc Kinh vào lúc 14:30 ngày 29.07 tới đây, theo múi giờ châu Âu.

Xe điện BMW i3 chuẩn bị tổng công kích toàn cầu ảnh 1
BMW i3 Concept
Ba thành phố lớn làm trọng điểm cho các khu vực Mỹ, châu Âu và châu Á đồng loạt chào đón thông điệp mới từ BMW, với mẫu xe i3 phiên bản thương mại, một bước tiến cách mạng lớn ở tập đoàn này. Tại mỗi điểm ra mắt, các thành viên hội đồng quản trị sẽ giới thiệu thông qua kênh truyền thông trực tiếp trên internet, giải thích về lịch sử phát triển, các công nghệ của chiếc BMW i3 sáng tạo, định hình một kiểu phương tiện giao thông tương lai vừa tiềm năng, vừa thực tế, trong bối cảnh công nghệ xe chạy điện đang lan toả rộng khắp toàn cầu. BMW i3 được tích hợp công nghệ tiên tiến, thiết kế hướng đến cuộc sống đô thị hiện đại, vì môi trường trong lành cho nhân loại.
Xe điện BMW i3 chuẩn bị tổng công kích toàn cầu ảnh 2
Cấu trúc khung thân và hệ động lực điện của BMW i3
Hệ động lực hoàn toàn chạy điện của BMW i3 gồm một động cơ điện 125kW (170 mã lực), bộ pin nguồn điện dung cao cho phép chiếc xe di chuyển được quãng đường 130 đến 160km sau mỗi lần sạc đầy. Việc sử dụng vật liệu nhựa gia cường sợi carbon CFRP cho các mảng thân xe đã góp phần giảm đáng kể trọng lượng xe, đem lại hiệu quả trong tính năng vận hành.
Xe điện BMW i3 chuẩn bị tổng công kích toàn cầu ảnh 3
Xe điện BMW i3 chuẩn bị tổng công kích toàn cầu ảnh 4
Hà Linh - nguồn: BMW
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác