Vừa thấy Suzuki Ertiga nâng cấp, Mitsubishi đã định “chặn họng” bằng Xpander 2020

Không chịu thua kém đối thủ và muốn củng cố vị trí đầu bảng trong phân khúc MPV hạng B, Mitsubishi Xpander cũng sẽ có một số nâng cấp quan trọng với đời 2020.

Cách đây vài ngày, Suzuki đã tung ra phiên bản nâng cấp nhỏ của mẫu MPV hạng B Ertiga 2020 với một số cải tiến nhẹ ở cả nội thất và ngoại thất. Những thay đổi này nhằm giúp chiếc xe cạnh tranh tốt hơn trong phân khúc - đặc biệt với đối thủ lớn nhất Mitsubishi Xpander. Tuy nhiên không chịu "dậm chân tại chỗ", chính Mitsubishi có thể cũng đang áp dụng chiến lược nâng cấp tương tự với Xpander 2020.

Vừa thấy Suzuki Ertiga nâng cấp, Mitsubishi đã định “chặn họng” bằng Xpander 2020 ảnh 1
 Dù chưa công bố chính thức, nhưng một số hình ảnh lộ diện từ một nhà máy của Mitsubishi tại Đông Nam Á đã cho thấy Xpander 2020 sẽ có một số thay đổi nhỏ ở ngoại thất. Tương tư như đối thủ từ Suzuki, chiếc xe cũng sẽ có thiết kế mâm mới khác biệt so với phiên bản hiện tại. Nhưng ngoài mâm ra, phần đầu của Xpander mới cũng sẽ được thay đổi cả mặt ca-lăng với thiết kế 2 nan tương tự đàn anh Outlander hiện nay.
Vừa thấy Suzuki Ertiga nâng cấp, Mitsubishi đã định “chặn họng” bằng Xpander 2020 ảnh 2
 Dù những thông tin hay hình ảnh về cabin và hệ động lực của Xpander 2020 chưa bị rò rỉ, nhưng có khả năng cao chiếc xe sẽ được bổ sung thêm một số tiện nghi tiêu chuẩn trong nội thất. Trong khi đó, Xpander 2020 gần như chắc chắn sẽ vẫn giữ nguyên động cơ 1.5l 104PS/141Nm, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp để dẫn động cầu trước.
Vừa thấy Suzuki Ertiga nâng cấp, Mitsubishi đã định “chặn họng” bằng Xpander 2020 ảnh 3
Hồi tháng 9/2019, ông Osamu Masuko, Chủ tịch Mitsubishi Motors cho biết hãng sẽ lắp ráp Xpander tại Việt Nam từ tháng 5/2020. Chính vì vậy không loại trừ khả năng phiên bản mới của chiếc xe cũng sẽ được ra mắt ở nước ta vào thời điểm này.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác