Vừa bắt đầu 2022, Koenigsegg đã vội hé lộ hypercar “hàng khủng” sắp ra mắt: Sẽ là siêu xe hoài cổ?

Mẫu hypercar vừa được hãng siêu xe Thuỵ Điển Koenigsegg hé lộ có "phom" khá giống như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng là CC8S.

2022 hiện đã đến và hiện tại, chắc hẳn ai cũng đã tự đặt cho mình những mục tiêu phấn đấu cho năm mới. Và Koenigsegg cũng không phải ngoại lệ khi hãng vừa chia sẻ quyết tâm đạt "hiệu năng vận hành tối thượng nhiều hơn qua kỹ thuật thông minh và thiết kế tối ưu" trên những mẫu xe thông qua các kênh truyền thông online của mình. Tuy nhiên đáng nói là kèm theo thông báo này, Koenigsegg cũng đăng tải kèm bức ảnh hé lộ về một mẫu xe mới.

Vừa bắt đầu 2022, Koenigsegg đã vội hé lộ hypercar “hàng khủng” sắp ra mắt: Sẽ là siêu xe hoài cổ? ảnh 1
 Do chiếc xe được chụp lại vẫn còn nằm trong bóng tối nhưng Koenigsegg đã để một chút ánh sáng cho thấy đường nét của nó. Chúng ta có thể thấy được cabin hình giọt nước đặc trưng của các hypercar Koenigsegg hiện tại trên mẫu xe mới. Tuy nhiên phần đầu và đuôi xe có vẻ khá ngắn, phần nào gợi nhớ tới những mẫu siêu xe Koenigsegg đầu tiên như CC8S, CCR hay CCX.
Vừa bắt đầu 2022, Koenigsegg đã vội hé lộ hypercar “hàng khủng” sắp ra mắt: Sẽ là siêu xe hoài cổ? ảnh 2
 Koenigsegg CC8S
 Và 2022 này sẽ tròn 20 năm kể từ khi Koenigsegg giao chiếc CC8S - mẫu xe thương mại đầu tiên của hãng đầu tiên tới tay khách hàng. Chính vì vậy không ngoại trừ khả năng siêu xe mới sẽ có thiết kế hoài cổ về năm 2002. Hoặc thậm chí Koenigsegg có thể sẽ đi theo con đường tương tự Pagani - lấy một chiếc CC8S nguyên bản để nâng cấp nó với những công nghệ mới nhất bây giờ để tạo ra một phiên bản mới.

Hiện cũng chưa rõ thời điểm ra mắt của siêu xe Koenigsegg mới. Nhưng do triển lãm Geneva vào tháng 3 tới thường được hãng lựa chọn để công bố những siêu phẩm của mình, có thể dự đoán chúng ta sẽ được thấy hypercar bí ẩn nêu trên ở sự kiện này.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác