Vừa bán ra được 2 năm, KTM 890 Adventure đã “rục rịch” nâng cấp lớn với bản rẻ tiền để “hút khách“

Đợt nâng cấp tiếp theo của KTM 890 Adventure sẽ bổ sung thêm phiên bản S với giá bán rẻ hơn và hướng tới đường bằng nhiều hơn.

Vốn là chiếc 790 Adventure được "doa nòng, xổ trái", KTM 890 Adventure mới chỉ được ra mắt lần đầu từ mùa Thu năm 2020. Nhưng ngay ở thời điểm hiện tại, KTM đã chuẩn bị sẵn cho tương lai của dòng xe và thử nghiệm các phiên bản kế tiếp ở quê nhà Áo. Từ những hình ảnh được ghi lại, có thể thấy 890 Adventure mới sẽ là một đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời với nhiều thay đổi dễ nhận ra. Bắt đầu từ những thứ được giữ nguyên, chúng bao gồm phần đuôi xe cũng như ống xả phiá sau.

Vừa bán ra được 2 năm, KTM 890 Adventure đã “rục rịch” nâng cấp lớn với bản rẻ tiền để “hút khách“ ảnh 1
Tuy nhiên ngoại trừ phần đầu với đèn pha chia đôi đặc trưng, toàn bộ dàn quây gió trước của 890 Adventure đã được tái thiết kế với ngoại hình liền lạc hơn. Phiên bản thường của xe nay đã có chắn bùn cao kiểu "cào cào" và lốp gai Pirelli Scorpion Rally. Trong khi đó bản R cao cấp sẽ được trang bị lốp Metzeler Karoo 3, khung sơn trắng và phuộc WP Xplor cao cấp thay vì loại WP Apex như bản thường. 890 Adventure cũng được kỳ vọng sẽ có bảng đồng hồ màn hình màu mới tương tự các dòng 1290.
Vừa bán ra được 2 năm, KTM 890 Adventure đã “rục rịch” nâng cấp lớn với bản rẻ tiền để “hút khách“ ảnh 2
 Tuy nhiên thay đổi lớn nhất của phiên bản nâng cấp đó là sự xuất hiện của biến thể thứ 3 với giá rẻ và hướng tới đường nhựa hơn - đó là KTM 890 Adventure S. Về cơ bản để tạo ra 890 Adventure S, KTM đã lấy cặp mâm đúc 5 cánh của 890 Duke để lắp vào dòng 890 Adventure. Bọc quanh bộ vành này là lốp Continental ContiRoadAttack 3 với kích thước trước/sau 120/70 và 180/55/17, nhưng có thể KTM sẽ đổi lốp của hãng khác khi xe bán ra thị trường.
Vừa bán ra được 2 năm, KTM 890 Adventure đã “rục rịch” nâng cấp lớn với bản rẻ tiền để “hút khách“ ảnh 3
 Do 890 Adventure hiện vẫn còn khá mới nên có lẽ phải tới năm 2023, KTM mới tung ra những phiên bản nâng cấp mới này.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác