Volvo chính thức hoạt động với trung tâm đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 28/2, trung tâm Volvo Car Hanoi cũng là showroom chính hãng đầu tiên của Volvo Cars ở miền Bắc đã khai trương,  bắt đầu chính thức  phân phối, bảo dưỡng và sửa chữa xe ôtô đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Volvo Cars.
 

Tiếp nối sự kiện ra mắt thương hiệu The JourneyBegins cuối năm ngoái, sự kiện khai trương Trung tâm Volvo Car Hanoi khẳng định chính thức hoạt động của thương hiệu xe hơi Thuỵ Điển tại Việt Nam. Toạ lạc tại trung tâm thương mại Savico Megamall số 7 và số 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, Volvo Car Hanoi là showroom chính hãng đầu tiên của Volvo đi vào hoạt động ở Hà Nội.

Volvo chính thức hoạt động với trung tâm đầu tiên tại Hà Nội ảnh 1
Thiết kế bên ngoài của trung tâm Volvo Car Hanoi được bao phủ bởi những tấm kính mờ ở mặt trước mang phong cách hiện đại và lịch lãm. 
Volvo chính thức hoạt động với trung tâm đầu tiên tại Hà Nội ảnh 2
Trung tâm đầu tiên của Volvo ở Hà Nội nằm trong trung tâm thương mại Savico Megamall số 7 và số 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. 

 Đại diện Volvo Car Hanoi nhận chứng nhận trung tâm Volvo Cars uỷ quyền từ đại diện của Volvo Cars khu vực châu Á, Thái Bình Dương 

Trung tâm Volvo Car Hanoi được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volvo theo phong cách thiết kế Scandinavia bao gồm khu trưng bày xe, văn phòng làm việc và khu bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa ôtô. Đồng thời, trung tâm cũng sẽ cung cấp các dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng và phụ kiện chính hãng cho khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà toàn Miền Bắc.

Volvo chính thức hoạt động với trung tâm đầu tiên tại Hà Nội ảnh 5
 Khu dịch vụ bảo dưỡng, sửa chưa ôtô theo tiêu chuẩn của Volvo Cars toàn cầu.
Volvo chính thức hoạt động với trung tâm đầu tiên tại Hà Nội ảnh 6
 Trung tâm được thiết kế theo phong cách thiết kế Scandinavia đặc trưng của Thuỵ Điển.
Volvo chính thức hoạt động với trung tâm đầu tiên tại Hà Nội ảnh 7
 Trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng và phụ tùng chính hãng Volvo.

Hiện tại, nhà phân phối uỷ quyền của Volvo Cars tại Việt Nam là Bắc Âu Auto sẽ phân phối những mẫu xe mới nhất và bán chạy nhất của Volvo trên thế giới. Đó là những mẫu xe: Volvo XC90 gồm hai bản Momentum giá 3,399 tỷ đồng và bản Inscription có giá 3,990 tỷ đồng; Volvo S90 bản Momentum giá 2,368 tỷ đồng và bản Inscription có giá 2,699 tỷ đồng; Volvo XC60 (1,960 tỷ đồng). Tất cả các mẫu xe đều được nhập khẩu từ các nhà máy của Volvo Cars ở Thuỵ Điển và Bỉ.

Volvo chính thức hoạt động với trung tâm đầu tiên tại Hà Nội ảnh 8
Volvo chính thức hoạt động với trung tâm đầu tiên tại Hà Nội ảnh 9
 
Volvo XC90 T6 gồm 2 phiên bản Momentum giá 3,399 tỷ đồng và bản Inscription có giá 3,990 tỷ đồng. 
 
Volvo chính thức hoạt động với trung tâm đầu tiên tại Hà Nội ảnh 10
Volvo XC60 R-Design được phân phối với mức giá 1,960 tỷ đồng.

Hữu Phúc
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác