Volkswagen Polo được vinh danh "Xe thành thị Toàn cầu năm 2018"

 
Vượt qua 2 đối thủ Ford Fiesta và Suzuki Swift, mẫu xe nhỏ Volkswagen Polo thế hệ mới đã chiến thắng giải "2018 World Urban Car".
Volkswagen Polo được vinh danh
 Mới đây, trong khuôn khổ Lễ công bố giải thưởng "World Car Awards" ở triển lãm New York Auto Show 2018, các mẫu xe chiến thắng đã được vinh danh. Trong khi chiếc Volvo XC60 chiến thắng giải thưởng danh tiếng nhất "2018 World Car of the Year", thì mẫu xe nhỏ của Đức Volkswagen Polo cũng đã chiến thắng ở phân hạng giải thưởng "2018 World Urban Car" (Xe thành thị toàn cầu của năm). Đây tiếp tục là một vinh dự cho sản phẩm của Volkswagen. Sau khi lọt vào vòng "TOP 3" cuối cùng, Volkswagen Polo đã vượt qua được 2 đối thủ cùng phân hạng là Ford Fiesta và Suzuki Swift. 
Volkswagen Polo được vinh danh
 ông Klaus Bischoff, Giám đốc Thiết kế của Volkswagen, nhận giải thưởng tại New York Auto Show
 Chia sẻ tại lễ nhận giải thưởng, ông Klaus Bischoff, Giám đốc Thiết kế của Volkswagen, cho biết: "Volkswagen rất tự hào khi nhận giải thưởng này cho Polo, một trong những mẫu xe nhỏ thành công nhất trên Thế giới, với hơn 14 triệu chiếc Polo đã đến tay khách hàng. Thế hệ thứ 6 của Polo, được bán ra từ mùa Thu năm 2017, thậm chí còn thể thao, hiện đại và cuốn hút hơn so với các mẫu tiền nhiệm". 

Được biết, Volkswagen cũng gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá trong hệ thống giải thưởng ô tô uy tín World Car Awards, với 4 lần chiến thắng giải thưởng cao nhất "World Car of the Year", cụ thể như dưới đây: 

2009: Volkswagen Golf (World Car of the Year)

2010: Volkswagen Polo (World Car of the Year)

2010: Volkswagen BlueMotion (World Green Car of the Year)

2011: Volkswagen up! (World Car of the Year)

2013: Volkswagen Golf (World Car of the Year)

2018: Volkswagen Polo (World Urban Car of the Year)

Volkswagen Polo được vinh danh
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác