Volkswagen khai trương đại lý 4S chính hãng VW Hải Dương

 
Đại lý 4S VW Hải Dương khai trương hoạt động tại địa chỉ số 446 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Ngày 10.09.2022, Đại lý 4S VW Hải Dương chính thức khai trương tại địa chỉ số 446 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. VW Hải Dương có tiền thân là công ty TNHH Đông Đô đã hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh ô tô và dịch vụ sửa chữa ô tô trên 20 năm.

Volkswagen khai trương đại lý 4S chính hãng VW Hải Dương ảnh 1

VW Hải Dương nằm ở TP Hải Dương thuộc nhóm đô thị loại I, hiện đang là trung tâm công nghiệp, thương mại và dịch vụ của tỉnh. Nơi đây hiện đã và đang thu hút nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn đến đầu tư, có mạng lưới giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy rất thuận tiện cho việc giao lưu, tiêu thụ hàng hóa.

Bên cạnh đó, VW Hải Dương còn có vị thế thuận lợi, toạ lạc trên đại lộ Nguyễn Lương Bằng – con đường huyết mạch, cửa ngõ thành phố thuận tiện cho các hoạt động mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng.

Volkswagen khai trương đại lý 4S chính hãng VW Hải Dương ảnh 2

VW Hải Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của tập đoàn Volkswagen, tập trung vào Con người và Kỹ thuật số (#1 People first - #2 Digital first), mang lại sự tương tác trực quan và cá nhân hóa giữa Khách hàng và Xe.

VW Hải Dương có tổng diện tích gần 4000 m2 là đại lý 4S theo tiêu chuẩn mới nhất của hãng Volkswagen về thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân lực theo mô hình 4S: Sales (Bán hàng), General Service (Dịch vụ sửa chữa chung), Service Body & Paint (Dịch vụ sửa chữa đồng sơn) và Spare Parts (Phụ tùng chính hãng). 

Volkswagen khai trương đại lý 4S chính hãng VW Hải Dương ảnh 3

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo một cách bài bản, am hiểu về sản phẩm, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ để có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh của VW Hải Dương so với nhiều đại lý khác vì thường xuyên có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như hỗ trợ trả góp lên đến 85%, thủ tục nhanh gọn.

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa hay tân trang xe theo quy trình thông thường, đại lý còn cung cấp dịch vụ “bảo dưỡng nhanh”, có thể giảm gần 60% so với thời gian thông thường, nhưng chất lượng và tiêu chuẩn về công nghệ vẫn được đảm bảo.

Volkswagen khai trương đại lý 4S chính hãng VW Hải Dương ảnh 4
Volkswagen khai trương đại lý 4S chính hãng VW Hải Dương ảnh 5
 
 

H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác