VinFast giới thiệu xe máy điện Klara S bản nâng cấp: Pin mạnh hơn, kết nối smartphone

VinFast chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp Klara S, đồng thời công bố giá bán mới đặc biệt ưu đãi dành cho 2 dòng xe Ludo và Impes

VinFast mới đây đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp Klara S của dòng xe máy điện Klara, đồng thời công bố giá bán mới đặc biệt ưu đãi dành cho 2 dòng xe Ludo và Impes. Cụ thể, giá bán lẻ niêm yết cho Klara S là 39,9 triệu đồng. 

VinFast giới thiệu xe máy điện Klara S bản nâng cấp: Pin mạnh hơn, kết nối smartphone ảnh 1
 VinFast Klara S là phiên bản nâng cấp của dòng xe máy điện thời trang Klara ra mắt cách đây 1 năm. Chiếc xe vẫn giữ nguyên thiết kế thanh lich nhưng đã được nâng cấp và cải tiến một số chi tiết và tính năng để phù hợp với thói quen sử dụng và thể trạng của người Việt Nam.

VinFast giới thiệu xe máy điện Klara S bản nâng cấp: Pin mạnh hơn, kết nối smartphone ảnh 2
 Theo đó, Klara S được tích hợp eSIM, giúp chủ nhân dễ dàng quản lý tình trạng vận hành của xe, định vị phương tiện từ xa thông qua ứng dụng di động (Mobile App) nhờ phương thức kết nối GSM hoặc Bluetooth, giảm thiểu tối đa nguy cơ mất trộm, thất lạc xe.

VinFast giới thiệu xe máy điện Klara S bản nâng cấp: Pin mạnh hơn, kết nối smartphone ảnh 3
 Xe máy điện VinFast Klara S được trang bị động cơ Bosch công suất 1.200W có khả năng vận hành bền bỉ, gia tốc mạnh mẽ, cùng với đó là 2 viên pin Lithium LG CHEM công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp gia tăng quãng đường di chuyển tối đa lên tới 120km (ở tốc độ 30km/h) sau mỗi lần sạc đầy. VinFast KlaraS đạt tiêu chuẩn chống nước IP57 và IP67, giúp xe hoạt động bình thường ngay cả khi ngập nước 0,5m trong khoảng thời gian 30 phút. 

VinFast giới thiệu xe máy điện Klara S bản nâng cấp: Pin mạnh hơn, kết nối smartphone ảnh 4
 Bên cạnh đó, nhà sản xuất VinFast cũng công bố mức giá mới cho 2 dòng xe Ludo và Impes là 12.900.000 đồng (giá cũ 20.990.000 đồng), trong khi VinFast Impes có giá 14.900.000 đồng (giá cũ 21.990.000 đồng).

VinFast giới thiệu xe máy điện Klara S bản nâng cấp: Pin mạnh hơn, kết nối smartphone ảnh 5
 Cả 3 dòng xe máy điện thế hệ mới này của VinFast sẽ được vận hành với cơ chế linh hoạt, vừa sạc pin tại nhà vừa đổi pin tại trạm. Hình thức gói thuê bao và đổi pin được đánh giá là một giải pháp ưu việt, giúp giảm giá thành sản phẩm, mang lại sự tiện lợi và giảm rủi ro cho người dùng, đồng thời giúp nhà sản xuất chủ động kiểm soát và xử lý pin khi cần thiết, tránh gây hại cho môi trường.

HotHatch
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác