Vinfast đưa thêm 36 bản thiết ôtô để người Việt bình chọn

Sau đợt bình chọn xe SUV và Sedan diễn ra năm 2017, mới đây Vinfast đã tung ra tiếp 36 bản thiết kế ôtô gồm xe chạy điện và ôtô cỡ nhỏ (city car) để người tiêu dùng tiếp tục bình chọn.

Vinfast đưa thêm 36 bản thiết ôtô để người Việt bình chọn ảnh 1
 Giao diện mới trên trang bình chọn của Vinfast

Để tập trung vào kế hoạch ra mắt ôtô điện và xe cỡ nhỏ vào cuối năm 2019, nhanh hơn dự kiến gần 1 năm, Vinfast đã đưa chiến dịch bình chọn xe lần thứ 2 ra mắt công chúng. Cụ thể, từ 14h ngày 8/3 đến hết ngày 18/3/2018, người tiêu dùng có thể tham gia chương trình “Chọn xế yêu cùng Vinfast - 2” để bình chọn 2 thiết kế xe điện và xe cỡ nhỏ yêu thích nhất tại website “www.binhchonmauxe.vinfast.vn".

Giao diện của website cho đợt bình chọn thứ 2 sau lần bình chọn đầu tiên năm 2017 (xe sedan và SUV) không thay đổi nhưng có đến 36 bản thiết kế, nhiều hơn 16 bản thế kế trước đó. 

Vinfast đưa thêm 36 bản thiết ôtô để người Việt bình chọn ảnh 2
 17 mẫu thiết kế xe điện (EV) cho Vinfast 

36 bản thiết kế ở dạng phác thảo, bao gồm 17 mẫu xe điện EV và 19 mẫu xe cỡ nhỏ dùng động cơ đốt trong (ICE) được sáng tạo bởi 4 studio danh tiếng gồm ItalDesign, One One Lab, Pininfarina, Torino Design. Điểm chung của những mẫu thiết kế xe Vinfast mới đưa ra đợt này là phong cách "Trẻ trung - Hiện đại – Sang trọng - Hướng tới tương lai".

Vinfast đưa thêm 36 bản thiết ôtô để người Việt bình chọn ảnh 3
 Một mẫu thiết kế xe điện Vinfast

Với các mẫu thiết kế xe điện, nhà thiết kế Ital Design đưa tới những mẫu thiết đơn giản, tinh tế, gọn gàng; trong khi đó các mẫu của Pininfarina lại có đường nét góc cạnh nhưng không kém phần hài hòa, uyển chuyển. Nhà thiết kế One One Lab mang đến những bản phác thảo cá tính, năng động và hầm hố trong lần đầu tiên làm việc với Vinfast.

Vinfast đưa thêm 36 bản thiết ôtô để người Việt bình chọn ảnh 4
 19 mẫu thiết kế xe cỡ nhỏ cho Vinfast

Đối với xe cỡ nhỏ, Italdesign tiếp tục nhấn mạnh phong cách thể thao với các đường nét dứt khoát; Torino Design với thiết kế sắc sảo, mạnh mẽ; trong khi đó, Pininfaria gây ấn tượng khi kết hợp hài hòa yếu tố năng động với những đường nét dập nổi khỏe khoắn, trong đó có những mẫu được lấy cảm hứng từ mắt xếch Á Đông hay cánh chim lạc.

Vinfast đưa thêm 36 bản thiết ôtô để người Việt bình chọn ảnh 5
Một mẫu thiết kế xe cỡ nhỏ Vinfast 

Mỗi mẫu đều được thể hiện từ các góc khác nhau về kiểu dáng và các bộ phận của xe để từ đó người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Ngoài việc được thể hiện ý kiến về mẫu xe yêu thích nhất, khách tham gia bình chọn còn có cơ hội nhận các giải hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 800 triệu đồng, trong đó, giải nhất cuộc thi có trị giá lên đến 200 triệu đồng dành cho người có bình chọn xuất sắc nhất ở 2 hạng mục xe điện và xe cỡ nhỏ.

Vinfast đưa thêm 36 bản thiết ôtô để người Việt bình chọn ảnh 6
 
 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác