Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 9 – Vietnam Motor Show 2013 – đã chính thức khai mạc vào lúc 16h chiều nay, với sự quy tụ của 15 hãng xe cùng hàng loạt mẫu xe mới hấp dẫn như thổi bùng lên ngọn lửa vào thị trường xe Việt. Triển lãm mở cửa đón khách tham quan cho đến hết ngày 27.10.2013 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 1
Các vị đại diện cho Chính phủ, lãnh đạo TP.HCM, đại diện VAMA, đại diện các hãng xe nhập khẩu đã cùng đặt chung bàn tay lên quả cầu “VMS 2013” theo nghi thức trong thời khắc chính thức khai mạc, thể hiện tinh thần của triển lãm năm nay là “Cùng đi tới thành công”. Tiếp tục là sân chơi chung cho cả các hãng xe thuộc VAMA và các hãng xe nhập khẩu, cùng với sự xuất hiện của hai thương hiệu mới gia nhập thị trường Việt Nam tại triển lãm là Lexus và Infiniti, những xu hướng mới trong thị trường xe, những mẫu xe mới đầy hấp dẫn, những người đẹp lộng lẫy tạo dáng bên các mẫu xe tạo nên một bức tranh toàn cảnh ấn tượng, sôi động và đầy kịch tích, hứa hẹn cuộc cạnh tranh giữa các đối thủ trên thương trường càng thêm gay cấn, khắc nghiệt trong thời gian tới.
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 2
Về mặt cảnh quan, triển lãm VMS năm nay diễn ra trong nhà triển lãm SECC tạo nên sự đồng nhất rất đẹp mắt giữa các gian hàng, đẹp hơn hẳn so với triển lãm ở Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội do ở Giảng Võ bị chia tách thành hai khu nhà trưng bày độc lập. Các gian hàng được thiết kế xây dựng khá công phu và tốn kém, thể hiện sự quan trọng đặc biệt khi hiện diện tại triển lãm ô tô được trông đợi nhất trong năm nay. Hôm nay, ngày đầu tiên diễn ra chủ yếu dành cho báo giới và một số khách mời hạn chế, tất cả các hãng tham dự đều đã phô trương toàn bộ các sản phẩm, thể hiện những thông điệp và mục tiêu chinh phục khách hàng, những công nghệ và đặc tính nổi bật của thương hiệu. Có hơn 80 chiếc xe được trưng bày trong nhà triển lãm SECC đến từ 15 thương hiệu xe, trong đó có ba mẫu xe concept độc đáo từ Toyota, Honda và Mitsubishi là những “đặc sản” cho người thưởng lãm. Triển lãm cũng thu hút gần một trăm gian hàng trong các ngành công nghiệp phụ trợ, từ phụ tùng, bảo dưỡng, sửa chữa, ngân hàng, bảo hiểm, các dịch vụ sản phẩm hỗ trợ người tiêu dùng. Vietnam Motor Show 2013 được mong đợi sẽ thu hút khoảng 150 nghìn lượt người thăm quan, mở cửa từ 9h00 đến 18h00 hàng ngày, đến hết ngày 27.10.2013. Chương trình do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), các nhà nhập khẩu ô tô chính thức, công ty CIS Việt Nam và công ty Le Bros phối hợp tổ chức.
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 3
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 4
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 5
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 6
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 7
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 8
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 9
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 10
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 11
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 12
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 13
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 14
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 15
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 16
Vietnam Motor Show khai mạc, thổi lửa vào thị trường xe Việt ảnh 17
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác