Việt Nam cùng lúc đón 2 siêu xe Lamborghini “khủng” chính hãng, một chiếc chưa từng xuất hiện trước đây

Cả 2 chiếc Lamborghini được nhà phân phối chính hãng nhập về Việt Nam đều đứng hàng "top" trong mỗi dòng sản phẩm đại trà của hãng siêu xe Ý.

Vào cuối tuần này tại Hải Phòng, đã có không chỉ 1, mà tới 2 siêu xe Lamborghini vừa cập biến và được "đập công". Được biết cả 2 mẫu xe này đều nhập khẩu bởi nhà phân phối chính hãng của Lamborghini ở nước ta. Đặc biệt trong số 2 chiếc xe này, có một chiếc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Việt Nam cùng lúc đón 2 siêu xe Lamborghini “khủng” chính hãng, một chiếc chưa từng xuất hiện trước đây ảnh 1
Lamborghini Aventador S thứ 2 tại Việt Nam
 Bắt đầu từ siêu xe đã trở nên quen thuộc với dân chơi Việt, đó là Lamborghini Aventador S. Chiếc Aventador S thứ 2 vừa về Việt Nam được sơn màu đen mờ toàn thân - tương phản hoàn toàn với chiếc xe đầu tiên. Cách đây 2 năm, siêu xe Lamborghini Aventador S đầu tiên cũng đã về nước ta vào tháng 5/2017 theo đại lý chính hãng. Sau đó chiếc xe này đã được đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh đưa về garage và độ lại nhiều chi tiết.
Việt Nam cùng lúc đón 2 siêu xe Lamborghini “khủng” chính hãng, một chiếc chưa từng xuất hiện trước đây ảnh 2
Lamborghini Aventador S đầu tiên thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh
 Hiện tại Aventador S đang là mẫu siêu xe đại trà cao cấp nhất của Lamborghini - không tính tới các siêu phẩm giới hạn số lượng như Aventador SVJ hay Sian FKP 37. Trong khi đó, chiếc Lamborghini thứ 2 về cùng nó cũng "không phải dạng vừa" dù đã được ra mắt từ lâu - đó là Huracan Performante. Được ra mắt lần đầu từ cách đây gần 3 năm tại triển lãm Geneva 2017, nhưng cho tới hiện tại Performante vẫn là phiên bản Huracan hiệu năng cao nhất.
Việt Nam cùng lúc đón 2 siêu xe Lamborghini “khủng” chính hãng, một chiếc chưa từng xuất hiện trước đây ảnh 3
 Với sức mạnh từ động cơ V10 5.2L đẩy lên 640 mã lực cùng các giải pháp cải tiến triệt để, Lamborghini Huracan Performante đã từng lập nên kỷ lục mới về thời gian hoàn thành một vòng đường đua Nurburgring. Trước đây vào năm 2018, Huracan Performante cũng từng được nhà phân phối Lamborghini tại Việt Nam chào mời và khuyến mại một chuyến đi trải nghiệm chương trình Corso Pilota, diễn ra từ ngày 27/10/2018 đến ngày 29/10/2018 tại trường đua Las Vegas Motor Speedway.
Việt Nam cùng lúc đón 2 siêu xe Lamborghini “khủng” chính hãng, một chiếc chưa từng xuất hiện trước đây ảnh 4
 Tuy nhiên kể từ đó tới nay, siêu xe này đã không được nhắc tới tại Việt Nam, chính vì vậy sự xuất hiện của Huracan Performante trong những ngày đầu năm 2020 này vẫn khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. Hiện tại, cả 2 chiếc xe vẫn đang tìm chủ nhân mới cho mình.

Ảnh: Sầm Bảo Long

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác